Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download eBuddy

[DOWNLOAD] eBuddy là một chương trình chat trực tiếp trên trình duyệt mà không cần cài đặt, nó cho phép…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Phần Mềm Trực Tuyến Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

eBuddy là một chương trình chat trực tiếp trên trình duyệt mà không cần cài đặt, nó cho phép bạn gửi tin nhắn tới hầu hết các dịch vụ chat phổ biến khác như Yahoo! Messenger, MSN, AIM, Gtalk, MySpace…rất nhanh và tiện lợi.

 

Phần mềm eBuddy là một chương trình chat trực tiếp trên trình duyệt mà không cần cài đặt, nó cho phép bạn gửi tin nhắn tới hầu hết các dịch vụ chat phổ biến khác như Yahoo! Messenger, MSN, AIM, Gtalk, MySpace…rất nhanh và tiện lợi.

 

eBuddy a

Giao diện phần mềm eBuddy

Hiện nay hầu hết người dùng Internet đều sử dụng các công cụ chat để trò chuyện với bạn bè, người thân trên khắp mọi nơi trên thế giới bởi ưu điểm của nó là sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản của nhiều dịch vụ chat cùng lúc thì bắt buộc máy tính của bạn phải cài đặt các phần mềm tương ứng, như vậy thì sẽ tốn rất nhiều dung lương lưu trữ và sử dụng mất khá nhiều thời gian.
Tuy nhiên giờ đây với ứng dụng Web được cung cấp thì bạn không cần phải cài đặt trên máy tính bất kỳ công cụ chat nào, bởi dịch vụ này đã tích hợp tới 8 công cụ chat trực tuyến gồm cả công cụ của nhà cung cấp (Ebuddy ID) gồm: MSN, Yahoo!, AIM, ICQ, Google Talk, Myspace và Facebook.
Ưu điểm của dịch vụ eBuddy là người dùng có thể chat trong mạng đã được bảo vệ bởi tường lửa, khi bạn đăng nhập vào các tài khoản tương ứng thì một cửa sổ chat giả lập quen thuộc sẽ hiển thị với đầy đủ thông tin, công cụ như: Status, chọn kiểu hiển thị trạng thái, hội thoại theo nhóm, quản lý tài khoản, chat đồng thời với nhiều tài khoản thông qua thẻ Tab tương tự như duyệt Web, thêm danh bạn, xem và hiển thị Webcam …
Ngoài ra trang Web còn cho phép bạn đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản khác nhau và cung cấp các phần mềm tương ứng miễn phí sử dụng cho các dòng điện thoại di động hỗ trợ tính năng chat như: iPhone & iPod Touch, các dòng sử dụng hệ điều hành Android, Mobile, PSP, Nintendo DS … và hiển thị tiếng Việt khá tốt.
Phiên bản mới là một lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng chat trên di động. Với những tính năng mạnh mẽ sánh ngang với những ứng dụng chat của ebuddy jar như Agile Messenger, IM+ với mức tiền bạn bỏ ra để sở hữu chúng là không nhỏ thì với eBuddy lại hoàn toàn miễn phí. Không những thế phiên bản mới này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới trong đó có cả Vietnam. Các tính năng cực mạnh của eBuddy đang chờ bạn khám phá.Các tính năng gồm có:

 

eBuddy b

– Hỗ trợ các dịch vụ chat phổ biến trên thế giới gồm: eBuddy, MSN, Yahoo!, AIM, GTalk, ICQ, Facebook
– Cho phép đăng nhập cùng lúc tất cả các dịnh vụ trên, cho phép đăng nhập nhiều tài khoản của một dịch vụ chat, bạn có thể chat nhiều nick trên eBuddy mà ở các ứng dụng đắt tiền khác không thể có
– Giao diện cực kỳ đẹp, rõ ràng, tiện dụng, thông minh.
– Tốc độ truyền nhanh chóng, dường như việc chat trên di động của bạn không khác gì với một chiếc máy tính xách tay và đó là điều hiển nhiên với eBuddy. Bạn sẽ biết được bạn chat của mình đang ở trạng thái trả lời và bạn chat cũng có thể biết được bạn đang trả lời hay không.
– Cho phép bạn gửi hình ảnh chụp trực tiếp từ camera, gửi các emoticon, gửi quicktext, gửi nudge (buzz), xem profile của từng nick, chat nhóm.
– Quản lý danh sách list chat cực thông minh, phân chia thành những nhóm

 

eBuddy c

Ứng dụng chat trên điện thoại di động bằng eBuddy

+ Nhóm chat gần đây: là những nick vừa mới chat với bạn trong thời gian gần nhất
+ Nhóm đang online (đang trên mạng)
+ Nhóm không offline (không trên mạng)

– Không những thế mà eBuddy có một tính năng quá hay và tuyệt vời đó là bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp trên chương trình này. Nó liên kết trực tiếp với ứng dụng nhắn tin trên máy di động của bạn, tất cả nội dung tin nhắn, số điện thoại bạn vẫn điền vào khi sử dụng eBuddy mà không cần chuyển sang Messaging của điện thoại. Quá hay phải không bạn
– Có chế độ rung, báo âm khi có tin nhắn chat
– Chế độ nghỉ màn hình giống như bạn cho màn hình PC nghỉ vậy.
– Chức năng thú vị nữa là bạn có thể xem được cả những nick đăng nhập ẩn (hiển thị các nick trên mạng nhưng để chế độ invisible)
– Và còn rất nhiều chức năng nữa đang chờ bạn khám phá. Và bạn sẽ thấy rằng eBuddy thật tuyệt vời vì nó thông minh, nhanh, mạnh, miễn phí và… hoàn toàn là java nữa chứ. Vì thể khả năng tương thích cao với tất cả các dòng máy, rất nhiều hãng điện thoại hỗ trợ Java. Vậy nếu bạn đang cần một chương trình chat thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về eBuddy ngay chứ!
 

Độ an toàn của eBuddy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản eBuddy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download eBuddy để sử dụng.

Đánh giá