[DOWNLOAD]

 

eBay Desktop 1.0.4.32 là ứng dụng Adobe AIR miễn phí, giúp bạn giữ được các tab trong các cuộc đấu giá trên eBay hay xem một cuộc đấu giá mới mà không cần mở trình duyệt web

 

eBay Desktop 1.0.4.32 sử dụng Adobe AIR để mở rộng thị trường toàn cầu của nó vượt ra ngoài trình duyệt web, cung cấp một phiên bản mạnh mẽ của eBay cho máy tính để bàn

 

eBay Desktop 1.0.4.32 thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới, cung cấp cho khách hàng với một trong các trang web năng động nhất thế giới. Khi eBay liên tục nhìn để cải thiện kinh nghiệm của khách hàng, công ty đã được khám phá cách để cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ở đâu và khi khách hàng muốn họ. Với sự ra đời của các ứng dụng Desktop eBay xây dựng trên Adobe AIR, các công ty đang mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm một mạnh mẽ, dễ sử dụng máy tính để bàn ứng dụng cung cấp cho khách hàng với kinh nghiệm mua sắm trực tuyến thế hệ tiếp theo.

 

eBay Desktop 1.0.4.32

Giao diện phần mềm eBay Desktop 1.0.4.32

 

Kết quả: mọi người có thể trải nghiệm thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới và tham gia với các dịch vụ eBay bằng cách sử dụng một ứng dụng máy tính để bàn nhỏ gọn và trực quan. Các máy tính để bàn eBay kinh nghiệm có sẵn như là một tải về miễn phí tại desktop.ebay.com-cung cấp khả năng nâng cao không có sẵn trong các trình duyệt web tiêu chuẩn.

 

eBay Desktop 1.0.4.32 cũng thông báo cho bạn những sản phẩm hiện bày bán và những cập nhật đấu giá mới theo thời gian thực.

 

 

 

Theo Pcworld.com.vn

Độ an toàn của eBay Desktop 1.0.4.32

Chúng tôi đã phân tích phiên bản eBay Desktop 1.0.4.32 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download eBay Desktop 1.0.4.32 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *