Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download EBAS

Đối với những bạn đang học chương trình Hóa học phổ thông, cân bằng các phản ứng hóa học đã…

By admin , in Hỗ trợ học tập Phần mềm giáo dục , at Tháng Ba 25, 2020

hotshield-2-439

Đối với những bạn đang học chương trình Hóa học phổ thông, cân bằng các phản ứng hóa học đã trở nên rất quen thuộc. Những phản ứng đơn giản thì các bạn có thể dễ dàng học thuộc hệ số cân bằng. Tuy nhiên, đối với những phản ứng phức tạp, việc học thuộc hệ số sẽ rất khó khăn và thực hiện được không?

Chương trình cân bằng phản ứng hóa học EBAS

Giờ đây, với sự trợ giúp của chương trình Equation Balancing and Stoichiometry calculator (EBAS), bạn có thể cân bằng bất kỳ phản ứng hóa học nào từ đơn giản đến phức tạp. Chương trình còn cho phép bạn tính số mol và khối lượng của các chất có trong phản ứng.

ebas0

Đảm bảo an toàn với EBAS

Việc tải EBAS về máy tính không đáng lo ngại về vấn đề virus. Chúng tôi đã phân tích phiên bản EBAS mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và phần mềm này không có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải EBAS về và sử dụng.

Tính năng cân bằng phản ứng hóa học và tính toán số mol và khối lượng chất trong phản ứng giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất học tập. Đừng để việc cân bằng phản ứng gặp trở ngại trở thành trở ngại đối với việc học hóa học của bạn.

Hãy tải ngay EBAS về máy tính để thực hiện việc cân bằng phản ứng hóa học một cách dễ dàng và hiệu quả.

Download123.vn

Đánh giá