Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Easy

Bạn muốn duyệt web mà không lo lộ thông tin cá nhân hay bị theo dõi? Easy-Hide-IP 3.7.5 là phần…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Giao diện phần mềm Easy-Hide-IP

Bạn muốn duyệt web mà không lo lộ thông tin cá nhân hay bị theo dõi? Easy-Hide-IP 3.7.5 là phần mềm bảo vệ và ẩn mọi kết nối internet của bạn. Với Easy-Hide-IP, bạn có thể lướt web, sử dụng dịch vụ chat và nhắn tin, gửi Email, tham gia nhóm tin tức, Blogs và Forums một cách an toàn và riêng tư.

Bảo vệ danh tính và duyệt web ẩn danh

Easy-Hide-IP sử dụng công nghệ thay thế địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ khác, giúp bảo vệ danh tính của bạn khi truy cập internet. Bạn sẽ không truy cập từ địa điểm thật của mình, mà thay vào đó là một địa điểm khác. Việc này đảm bảo rằng địa điểm thực của bạn không bao giờ bị phát hiện.

Đa dạng và linh hoạt

Easy-Hide-IP cho phép bạn lách qua mọi kiểu kiểm duyệt hoặc ngăn chặn internet của nhà cung cấp dịch vụ, công ty và một số tổ chức thứ ba. Mọi dữ liệu internet của bạn có nguồn gốc từ các máy chủ từ xa. Địa chỉ IP của máy chủ mới được hiển thị trên file ghi lại của nhà cung cấp dịch vụ, không phải địa chỉ IP của các trang bạn đã truy cập.

An toàn và tin cậy

Với Easy-Hide-IP, bạn không cần phải lo lắng về nhà cung cấp dịch vụ hay một số thực thể khác kiểm soát hoạt động internet của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát những gì bạn làm, những nhóm tin tức, Blogs hay Forums bạn đã ghé thăm và những tin nhắn bạn đã gửi.

Độ an toàn của Easy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải Easy-Hide-IP và sử dụng một cách an toàn.

Download Easy tại Download123.vn và trải nghiệm sự tự do duyệt web ẩn danh ngay hôm nay!

Đánh giá