[DOWNLOAD]

Easy Media Creator Suite 9 – Bạn muốn biết bộ phần mềm ghi đĩa của hãng nào luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất thế giới trong nhiều năm qua? Không phải những cái tên đã khá quen thuộc với chúng ta như Ahead Nero Burning Rom, WinOnCD mà chính là Roxio Easy Media Creator. 

Easy Media Creator Suite 9 – Bạn muốn biết bộ phần mềm ghi đĩa của hãng nào luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất thế giới trong nhiều năm qua? Không phải những cái tên đã khá quen thuộc với chúng ta như Ahead Nero Burning Rom, WinOnCD hay NTI CD/DVD Maker, mà chính là Easy Media Creator Suite 9 của hãng Sonic Solutions.
Vị trí dẫn đầu của Sonic Solutions trong làng giải trí số càng được khẳng định vững chắc hơn khi vừa qua hãng đã quyết định tung ra phiên bản Easy Media Creator Suite 9.
Với sự kết hợp của 20 gói sản phẩm đoạt nhiều giải thưởng về công nghệ, Easy Media Creator Suite 9 không đơn thuần chỉ là một bộ ghi đĩa chuyên dụng, mà nó sẽ biến máy tính của bạn thành một trung tâm giải trí số tuyệt vời của gia đình. Bạn có thể tạo ra những CD/DVD sao lưu dữ liệu quan trọng từ máy tính, những đĩa nhạc Audio CD/DVD âm thanh sống động từ rất nhiều định dạng nhạc khác nhau, những CD/DVD trình diễn hình ảnh đẹp mê ly hoặc tạo ra những đĩa phim VCD/SVCD/DVD chất lượng cao lưu giữ lại những ký ức đáng nhớ trong cuộc sống. Easy Media Creator Suite 9 còn cung cấp thêm cho người sử dụng rất nhiều tính năng chuyên nghiệp để quản lý các tập tin truyền thống đa phương tiện, biên soạn âm thanh, xử lý hình ảnh, biên tập video số, tạo nhãn đĩa, thiết kế thiệp điện tử… cùng một số tính năng độc đáo mà bạn sẽ không thấy xuất hiện ở bất cứ gói chương trình nào khác. So với Ahead Nero 7 Premium của hãng Nero AG thì Easy Media Creator Suite 9 ở một “đẳng cấp” cao hơn hẳn.

 

Easy Media Creator Suite 9

Easy Media Creator Suite 9 – Phần mềm hỗ trợ ghi đĩa

 

Easy Media Creator Suite 9 phần mềm cho phép bạn tạo, quản lý và thưởng thức video kỹ thuật số của bạn, âm nhạc và hình ảnh theo cách bạn muốn, nơi bạn muốn. Cho dù đó là âm thanh nổi, máy tính của bạn hoặc truyền hình hoặc trên các đi với iPod, máy nghe nhạc cầm tay của bạn, hoặc tạo điện thoại di động 9 là đầu tư tốt nhất mà bạn có thể làm cho cuộc sống số của bạn, và cuối cùng, mình. Ghi đĩa CD và DVD âm nhạc, trở lại nhanh chóng, và sao chép một cách dễ dàng. Dễ dàng chuyển các tập tin đến iPod, PSP hoặc các thiết bị khác. Âm nhạc, ký ức, phim ảnh và nhiều hơn nữa – bất kỳ cách nào bạn muốn họ.

Độ an toàn của Easy Media Creator Suite 9

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy Media Creator Suite 9 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy Media Creator Suite 9 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *