[DOWNLOAD]

Easy Karaoke Player là một trong số ít những chương trình thực hiện được một lúc cả 2 phần việc: phát và thu karaoke nên rất thuận tiện.

Easy Karaoke Player có thể phát rất nhiều dạng karaoke, từ đĩa VCD cho đến những file MIDI, và ghi lại bản nhạc có giọng hát của bạn thành một file wave chất lượng cao theo những mức âm lượng điều chỉnh trước.
Chỉ với một khoản đầu tư nho nhỏ, chủ yếu để mua micro và một cặp loa máy tính, là bạn đã có thể hát karaoke ngay trên PC. Và bạn cũng có thể thu lại giọng hát của mình với cả nhạc đệm bằng nhiều cách, nhưng thuận tiện và chuyên nghiệp hơn cả có lẽ là nhờ đến phần mềm Easy Karaoke Player (EKP), vì nó vừa cho phép bạn hát karaoke và ghi lại thành những tập tin wav chất lượng cao. Easy Karaoke Player có thể phát được rất nhiều định dạng âm thanh như mp3, midi, kar, wav, wma, ac3, ogg, mpa, mp2, au, aif, snd… và định dạng video như vcd, mpeg, avi, wmv, asf, ogm, divx, dat, svcd…

 

Easy Karaoke Player  

Phần mềm Easy Karaoke Player

 

 

Cài đặt và kích hoạt Easy Karaoke Player, kiểm tra lại micro xem đã kết nối với máy tính hay chưa, cho một đĩa VCD karaoke vào khay của ổ đĩa CD-ROM, nhấn nút Open, xác định tên và đường dẫn của bài hát mà bạn yêu thích trên đĩa này, chọn Open. Di chuyển thanh trượt Media volume để hiệu chỉnh âm lượng phát nhạc, di chuyển thanh trượt Micro volume để hiệu chỉnh âm lượng cho micro, di chuyển thanh trượt Recording volume để hiệu chỉnh âm lượng thu karaoke. Nhấn nút Browse, đặt một tên gọi và xác định địa điểm lưu trữ cho tập tin thu xuất, nhấn nút Save. Nhấp chuột phải vào một điểm trống bất kỳ trong cửa sổ phát nội dung của bài hát, chọn mục Audio channel, thực hiện việc tách tiếng bằng cách chọn một kênh là Left hoặc Right rồi nhấn nút Start để bắt đầu hát và thu âm. Hãy nhấn nút Stop khi muốn kết thúc rồi nhấn nút Play Easy Karaoke Player, kiểm tra lại micro xem đã kết nối với máy tính hay chưa, cho một đĩa VCD karaoke vào khay của ổ đĩa CD-ROM, nhấn nút Easy Karaoke Player để nghe lại giọng hát vừa được thu xong.

Theo KHPT

 

 

Độ an toàn của Easy Karaoke Player 3.32

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy Karaoke Player 3.32 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy Karaoke Player 3.32 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *