[DOWNLOAD]

Easy Hi-Q Recorder 2.2 là phần mềm dùng để ghi âm thanh ở các trạm phát, Internet Radio, webcasts, âm nhạc, chuyển đổi LP, thu âm, tapes. Tải Easy Hi-Q Recorder 2.2 miễn phí. 

Easy Hi-Q Recorder 2.2 là phần mềm dùng để ghi âm thanh ở các trạm phát, Internet Radio, webcasts, âm nhạc, chuyển đổi LP, thu âm, tapes …

Easy Hi-Q Recorder 2.2 sẽ ghi bất cứ âm thanh gì bạn thích, nó có thể được sử dụng như phần mềm podcast để tạo ra nội dung âm thanh podcasting.

Easy Hi-Q Recorder 2.2

Giao diện chương trình Easy Hi-Q Recorder 2.2

Nếu bạn cần phải làm việc với các tập tin âm thanh một cách chuyên nghiệp, Easy Hi-Q Recorder 2.2 là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Chương trình Easy Hi-Q Recorder 2.2 cho phép bạn thực hiện tất cả các nhiệm vụ liên quan đến âm thanh ghi âm và chỉnh sửa.
Trong số các công cụ được cung cấp bởi Easy Hi-Q Recorder 2.2, bạn có thể tìm thấy các tập tin cần thiết để ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau, số hóa bản ghi âm cũ trên băng hoặc vinyl, …
Để tiện cho bạn, chương trình Easy Hi-Q Recorder 2.2 cho phép bạn tạo ra các tập tin tương thích với tất cả cầu thủ phương tiện truyền thông có sẵn cho các máy tính.
Không nghi ngờ gì nữa, ứng dụng này rất hữu ích để xử lý tất cả các loại tập tin âm thanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tải về Easy Hi-Q Recorder 2.2.
Với chương trình Easy Hi-Q Recorder 2.2 bạn có thể chỉnh sửa giống như những thuận và có được kết quả chất lượng cao.

Theo Easy Hi-Q Recorder 2.2

Độ an toàn của Easy Hi

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy Hi mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy Hi để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *