[DOWNLOAD]

Easy DVD to VCD Burner 3.0.58 là một tiện ích nhỏ cho phép thu lại đĩa DVD phim và lưu vào đĩa cứng hoặc ghi ra đĩa CD dưới các dạng VCD (1.1,2.0), SVCD hoặc DivX (MPEG4) thông dụng chỉ với vài cú nhấn chuột.

 

Việc chuyển phim từ đĩa DVD sang VCD thường rắc rối và tốn nhiều công sức, đôi khi bạn cần phải trải qua khá nhiều bước với nhiều phần mềm Easy DVD to VCD Burner 3.0.58 khác nhau để đến được đích. Tuy nhiên giờ đây đã có một giải pháp hết sức tuyệt vời, cho phép chuyển nội dung phim từ đĩa DVD trực tiếp sang VCD một cách nhanh chóng với vài bước rất đơn giản.

 

 

Easy DVD to VCD Burner 3.0.58

 

Giao diện phần mềm Easy DVD to VCD Burner 3.0.58

 

Đó chính là việc sử dụng phần mềm Easy DVD to VCD Burner 3.0.58. Đây là một tiện ích nhỏ cho phép thu lại đĩa DVD phim và lưu vào đĩa cứng hoặc ghi ra đĩa CD dưới các dạng VCD (1.1,2.0), SVCD hoặc DivX (MPEG4) thông dụng chỉ với vài cú nhấn chuột. Nó tạo ra sản phẩm video với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời đồng thời file tạo ra có dung lượng nhỏ hơn so với các ứng dụng tương tự.

Cơ cấu phần mềm Easy DVD to VCD Burner 3.0.58 dựng sẵn cho phép bạn ghi ra đĩa VCD dùng cho các đầu đĩa gia dụng vốn rất quen thuộc trong mỗi gia đình. Bạn cũng có thể ghi đĩa phim với các file film có sẵn trong máy để đọc trên các đầu gia dụng mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào của một phần mềm thứ hai.

 

 

 

Độ an toàn của Easy DVD to VCD Burner 3.0.58

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy DVD to VCD Burner 3.0.58 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy DVD to VCD Burner 3.0.58 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *