[DOWNLOAD]

Easy DVD Clone 3.0 ban không phải lo khả năng sao chép từ ổ đĩa DVD sang ổ cứng của Windows Explorer khá đáng ngại (!), do đó bạn nên dùng Easy DVD Clone để cải thiện tốc độ sao chép.

Easy DVD Clone 3.0 sao chép 9GB phim bằng cách nén chúng vào một 5GB DVD hoặc chia tách chúng lên hai. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ các không gian trên đĩa DVD đích ditching tính năng bổ sung chẳng hạn như các tính năng tiền thưởng và phụ đề.
Nếu bạn có một ổ đĩa dual-layer, bạn có thể sao chép toàn bộ đĩa DVD mà không cần nén nội dung hoặc để lại bất cứ điều gì ra. Trong các thử nghiệm của chúng tôi,
Easy DVD Clone 3.0 thực hiện tốt và thường sống đến tên của nó. Giao diện giản dị nhưng đơn giản không nên cung cấp cho người mới bắt đầu rắc rối, và nói chung không có gì cản trở dễ dàng sử dụng của chương trình.
Mặt trái của sự đơn giản, tất nhiên, là một thiếu tính năng. Chúng tôi cũng nghĩ rằng phiên bản dùng thử ba bản sao, bản demo bảy ngày là một chút keo kiệt. Tuy nhiên, xem xét chức năng cơ bản của chương trình, bạn cần phải có đủ thời gian để đánh giá hiệu quả của nó. Tất cả trong tất cả,
Easy DVD Clone 3.0 dễ dàng làm cho một sự lựa chọn tốt cho những người muốn đơn giản, rắc rối-miễn phí DVD-chương trình sao lưu.
Giao diện của chương trình khá đơn giản. Phần Source trong ô DVD bạn trỏ đến ổ đĩa chứa phim DVD, phần Target sẽ trỏ đến thư mục sẽ chứa phim trong ô Folder. Đây chỉ là một trong bốn khả năng của Easy DVD Clone mà thôi, và bốn khả năng đó là: 
– Từ DVD đến DVD: sao chép DVD trực tiếp, đòi hỏi bạn phải có ổ ghi DVD. 
– Từ DVD đến Folder: sao chép DVD từ ổ DVD đến ổ cứng. 
– Từ Folder đến DVD: ghi đĩa DVD từ các tập tin có trên ổ cứng. 
– Từ Folder đến Folder: sao chép từ ổ cứng sang ổ cứng.
Nếu chỉ chép từ ổ đĩa DVD sang ổ cứng như trường hợp đang thực hiện, bạn không cần bấm vào nút Options làm chi cho thêm rắc rối, chỉ cần bấm nút Start để
Easy DVD Clone 3.0 thực hiện việc sao chép. Tùy theo sức mạnh của chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng, tốc độ sao chép sẽ dao dộng trong khoảng 10-20 phút. Khi thực hiện xong thì chương trình Easy DVD Clone 3.0 sẽ có thông báo:
Nhược điểm của
Easy DVD Clone 3.0 là tạo thêm thư mục “cha” tmp trên thư mục chứa phim (có tên là VIDEO_TS). Bạn nên sửa tên thư mục VIDEO_TS thành để lần sau sao chép sẽ không bị trùng.
Để xem phim DVD vừa sao chép, bạn có thể dùng chương trình CyberLink PowerDVD, bấm Select source (phím tắt là Ctrl+O), chọn Open DVD files on hard disk drive, sau đó trỏ đến thư mục là xong.

 

Clone DVD dễ dàng là một đĩa DVD phần mềm Easy DVD Clone 3.0 sao lưu miễn phí cho máy tính dựa trên Windows giúp bạn dễ dàng sao lưu tất cả các DVD của bạn và truy cập chúng trong tương lai.
Với phần mềm Easy DVD Clone 3.0 này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn để sao lưu, chọn âm thanh hoặc phụ đề và với tất cả các tính năng bổ sung. Nó hỗ trợ các định dạng đĩa DVD khác nhau, sao chép đĩa DVD hoàn chỉnh với tất cả các trình đơn, Trailers, bài hát Ngôn ngữ. Phụ đề, âm thanh nổi và như vậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu nhỏ nội dung của một đĩa DVD 9GB và chia chúng thành hai phần.Easy DVD Clone 3.0  dễ dàng đơn giản để sử dụng chương trình Easy DVD Clone 3.0 và tất cả các đầu ra có thể được chơi trên hầu như bất kỳ cầu thủ DVD.

 

Theo Easy DVD Clone 3.0

 

Độ an toàn của Easy DVD Clone 3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy DVD Clone 3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy DVD Clone 3.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *