[DOWNLOAD]

Easy Desktop Keeper 3.02 đưa đến cho bạn khả năng lưu giữ, khôi phục, quản lý và khoá Desktop bao gồm cả files và folder trên Desktop của bạn, biểu tượng, wallpaper, screensaver.

 

Easy Desktop Keeper 3.02 đưa đến cho bạn khả năng lưu giữ, khôi phục, quản lý desktop và khoá desktop bao gồm cả files và folder trên Desktop của bạn, biểu tượng, wallpaper, screensaver.

Nếu bạn khoá desktop, mỗi khi khởi động lại máy, chương trình sẽ khôi phục lại các biểu tượng Desktop và mang chúng trở lại “nguyên bản” cũng như wallpaper và screen saver.bạn có thể tạo nhiều Desktop cho các mục đích khác nhau: game, lướt Net, …..
 

Easy Desktop Keeper 3.02

Easy Desktop Keeper 3.02 – quản lý desktop và khoá desktop

Easy Desktop Keeper 3.02 dễ dàng sử dụng: thay thế các biểu tượng, chọn các wallpaper, screensaver. Click đúp chuột vào biểu tượng tắt của chương trình trên thanh Taskbar và click nút Save để tạo 1 file Desktop mới.

Easy Desktop Keeper 3.02 với thao tác như vậy, nếu các biểu tượng của bạn bị người dùng khác chuyển đi hay xoá, kể cả với Screen. bạn chỉ cần mở chương trình ra và click vào nút Load để trở lại với Desktop trước kia, đơn giản thì khởi động lại máy nếu bạn đang ở trạng thái Lock Desktop.

 

Độ an toàn của Easy Desktop Keeper 3.02

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy Desktop Keeper 3.02 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy Desktop Keeper 3.02 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *