[DOWNLOAD]

Bạn hay ghi đĩa với các phần mềm đồ sộ như CloneCD, Nero, Pinnacle, DeepBurner… Nay với trình ghi đĩa tí hon Easy Burning bạn vẫn có thể thao tác và có được các chức năng tuyệt vời của các chương trình trên. 
Bạn hay ghi đĩa với các phần mềm đồ sộ như CloneCD, Nero, Pinnacle, DeepBurner… Nay với trình ghi đĩa tí hon Easy Burning bạn vẫn có thể thao tác và có được các chức năng tuyệt vời của các chương trình trên.

Easy Burning là một chương trình miễn phí của tác giả người Pháp Dirl Paehl, được sự cộng tác thường xuyên của một số nhà lập trình khác, nó được cập nhật thường xuyên trên trang web chủ và bạn có thể download các bản nâng cấp cũng hoàn toàn miễn phí. Với dung lượng tí hon như thế thì chức năng của chương trình Easy Burning sẽ gồm những gì?

Easy Burning

Chương trình ghi đĩa Easy Burning

 

 

Easy Burning dễ dàng ghi đĩa như tên cho thấy, cần là một đĩa CD hay phần mềm ghi đĩa DVD. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu chương trình này tôi đã được khó chịu ngạc nhiên bởi giao diện của nó. Tôi không muốn để ảnh hưởng đến ý kiến ​​của tôi về phần mềm này bởi vì tôi muốn để đánh giá một phần mềm bởi chức năng của Easy Burning đầu tiên và sau đó khía cạnh của nó. Sau khi cố gắng để khám phá làm thế nào tôi có thể chuẩn bị và bắt đầu quá trình đốt cháy, tôi đã chọn một thư mục có chứa một số tập tin và tôi đã cố gắng để thiết lập một vài thiết lập. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng ngay cả khi tất cả hầu hết tất cả các tính năng của nó chỉ vào một phần mềm ghi đĩa CD có một số tùy chọn cho thấy rằng nó có thể làm việc với DVD. Tôi đoán rằng chỉ của nhà sản xuất biết các chức năng của nó bởi vì nó không cung cấp cho chúng tôi, người sử dụng cuối cùng, với hướng dẫn sử dụng của người sử dụng “. Có vẻ như rằng nó có một tuyến hướng dẫn sử dụng có sẵn, nhưng tôi đã không thể truy cập vào nó bởi vì trang đó không được tìm thấy.
Trong thử nghiệm, tôi đã không thể ghi cả CD cũng như DVD. Mỗi lần tôi đã cố gắng để ghi một cái gì đó một nhóm các lỗi được hiển thị và quá trình này dừng lại. Tôi đã thử với các thiết lập khác nhau hoặc không có thiết lập bổ sung nhưng kết quả là như nhau.
 

Độ an toàn của Easy Burning 2.03

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Easy Burning 2.03 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Easy Burning 2.03 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *