Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Easy Burning 2.03

Bạn thường ghi đĩa với các phần mềm phức tạp như CloneCD, Nero, Pinnacle, DeepBurner… Nhưng giờ đây, với Easy…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

Easy Burning

Bạn thường ghi đĩa với các phần mềm phức tạp như CloneCD, Nero, Pinnacle, DeepBurner… Nhưng giờ đây, với Easy Burning – một trình ghi đĩa nhỏ gọn, bạn vẫn có thể thực hiện những công việc tuyệt vời như với các chương trình trên kia.

Easy Burning – Ghi đĩa một cách dễ dàng

Easy Burning là một chương trình miễn phí được tác giả người Pháp Dirl Paehl phát triển, đồng thời còn nhận được sự cộng tác của một số nhà lập trình khác. Chương trình này được cập nhật thường xuyên trên trang web chính thức và bạn có thể tải các bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Với dung lượng nhỏ gọn như thế, Easy Burning mang đến những chức năng gì?

Khi bạn sử dụng Easy Burning, bạn sẽ dễ dàng ghi đĩa CD hoặc DVD. Dù giao diện của chương trình có thể gây khó chịu ban đầu, nhưng hãy để chúng tôi đánh giá chức năng của Easy Burning trước và sau đó mới nhìn vào giao diện.

Sau khi khám phá cách sử dụng và chuẩn bị quá trình ghi đĩa, tôi đã chọn một thư mục chứa một số tập tin để thử nghiệm. Tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện rằng dù chương trình chỉ được đưa ra làm một phần mềm ghi đĩa CD, nhưng nó cũng có một số tùy chọn cho thấy rằng nó có thể làm việc với DVD. Tuy nhiên, hướng dẫn sử dụng của chương trình không được cung cấp rõ ràng cho người dùng. Có vẻ như chỉ có nhà sản xuất mới biết các chức năng của chương trình này, trong khi người sử dụng cuối cùng không được hướng dẫn cụ thể. Mặc dù có một trang hướng dẫn sử dụng sẵn, nhưng tôi không thể truy cập vào nó vì trang web đó không tồn tại.

Trong quá trình thử nghiệm, tôi đã không thể ghi được cả CD và DVD. Mỗi khi tôi cố gắng ghi một cái gì đó, thì một số lỗi xuất hiện và quá trình ghi đĩa dừng lại. Tôi đã thử các thiết lập khác nhau hoặc thậm chí không có thiết lập bổ sung, nhưng kết quả đều như nhau.

Độ an toàn của Easy Burning 2.03

Phiên bản mới nhất của Easy Burning 2.03 đã được kiểm tra trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải Easy Burning 2.03 để sử dụng.

Tải Easy Burning 2.03 ngay tại Download123.vn và trải nghiệm chương trình ghi đĩa nhỏ gọn này với những chức năng tuyệt vời.

Đánh giá