[DOWNLOAD]

DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta là một công cụ hoàn chỉnh cho phép bạn sao chép, chuyển đổi và ghi lại các tập tin DVD của bạn.

DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta là một công cụ hoàn chỉnh cho phép bạn sao chép DVD, chuyển đổi và ghi lại các tập tin DVD của bạn.

DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta

DVDFab Platinum Beta – sao lưu DVD, trình chiếu DVD

Các tính năng quan trọng nhất của DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta là:
– 7 chế độ khác nhau để sao chép DVD: toàn đĩa, phim chính, bởi các bộ phận, cá nhân, nhân bản, hợp nhất và DVD dữ liệu.
– Tốc độ sao chép cao, từ 10 đến 20 phút.
– Ghi vào bất kỳ loại DVD trắng như:
DVD + R / RW, DVD-R/RW, DVD + R DL và DVD-R DL.
DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta Sao chép từ DVD sang thiết bị di động: Generic, iPod, PSP, điện thoại di động, PVP và PDA.
– Xoá bỏ tất cả các chương trình chống sao chép CSS, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2 và nhiều hơn nữa.
– Liên tục cập nhật cho chương trình bảo vệ mới, các thiết bị di động mới, công nghệ ghi âm mới và các loại đĩa DVD trắng.
Với DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta bạn có thể phân chia các nội dung của một đĩa DVD-9 để ghi lại trên hai DVD-5 mà không có bất kỳ tổn thất về chất lượng, tạo DVD của riêng bạn với các menu, bộ phim, phụ đề và nhiều hơn nữa, sao chép nội dung của một đĩa DVD chính xác với các tùy chọn nhân bản và nhiều hơn nữa.

 

Nếu bàn về tính gọn nhẹ thì hiếm bộ công cụ đa năng cho DVD nào lại gọn gàng cỡ như “DVDFab Platinium” (DFP). Còn bàn về tính đa hệ thì 9 tính năng nổi bật sau có lẽ là đã bao trùm hầu hết mọi nhu cầu sao chép DVD của bạn:

1. Full Disk: là tính năng sao chép toàn bộ nội dung một đĩa DVD sang một đĩa DVD khác. Trước khi sao chép, “Full Disk” sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một đĩa ảnh dạng ISO hoặc INI để bạn có thể sử dụng sao chép nhiều lần. 

2. Main Movie: là tính năng chuyên dùng để chép nội dung của một đĩa DVD phim vào một đĩa DVD khác hoặc chép trực tiếp toàn bộ nội dung bộ phim vào đĩa cứng. Điều độc đáo của “Main Movie” là nó hỗ trợ chép phụ đề cũng như thuyết minh tiếng Việt rất tốt. Chỉ riêng tính năng này đã đủ sức thay thế cho ứng dụng chép DVD vào ổ cứng cỡ như Fly DVD Copier.

Ngoài ra, “Main Movie” cũng trang bị một cửa sổ chiếu phim mini để bạn có thể xem sơ qua nội dung bộ phim đang chép.

3. Split: là tính năng “cắt đĩa” hết sức độc đáo của DFP. Bằng “Split”, bạn có thể “cắt” một đĩa DVD dữ liệu ra thành nhiều phần nhỏ hơn để có thể sao chép vào đĩa CD, hoặc cắt một DVD phim ra thành nhiều “chapter” tương ứng để ghi vào đĩa CD với đầy đủ âm thanh và phụ đề Việt ngữ.

4. Customize: cũng là tính năng sao chép DVD sang DVD hay DVD sang ổ cứng, nhưng độ tùy biến của “Customize” là rất cao. Bạn có thể dùng “Customize” để sao chép linh động tùy thuộc vào đĩa DVD của bạn là đĩa phim hay chuyên chứa dữ liệu.

5. Clone: là tính năng chuyên dùng để sao chép vào đĩa DVD các file ISO đã được lưu sẵn đâu đó trên máy.

6. Write Data: là tính năng chuyên dùng để sao chép các đĩa DVD dữ liệu hoặc file ISO chuyên chứa dữ liệu.

Cách sử dụng 6 tính năng sao chép trên cũng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần cho đĩa DVD vào khay -> chọn vị trí lưu là vào đĩa DVD hoặc vào ổ cứng -> tinh chỉnh tùy mục đích sao lưu -> và cuối cùng nhấn vào nút “Start” để quá trình sao chép bắt đầu.

Ngoài 6 tính năng sao chép DV tiện dụng trên, DVDFabPlatinum 7.0.8.6 Beta còn cung cấp cho người dùng 3 tính năng độc đáo sau:

 

 

 

7. Generic: chuyển toàn bộ nội dung một đĩa DVD phim thành dạng file video MP4 có thể xem trên các loại điện thoại di động có hỗ trợ chơi video. Ngoài ra “Generic” còn hỗ trợ bạn “gói” toàn bộ nội dung một đĩa phim DVD vào một đĩa VCD để bạn có thể xem bằng đầu Video CD.

8. iPod: chuyển toàn bộ nội dung một đĩa DVD phim thành dạng file video có thể xem trên các đời máy iPod Video.

9. PSP: chuyển toàn bộ nội dung một đĩa DVD phim thành dạng file video có thể xem được trên máy chơi game PlayStation xách tay.

Với chừng đó tính năng, có lẽ cũng xứng với số tiền là 49,95 USD mà FengTao Software đang bán ra bản 3.0 của công cụ DVDFabPlatinum 7.0.8.6 Beta.

Độ an toàn của DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DVDFab Platinum 7.0.8.6 Beta để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *