Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Duplicate Commander

Bạn có bao giờ gặp phải tình trạng các file trùng lặp trên máy tính khiến ổ cứng trở nên…

By admin , in Dữ liệu - File Xóa dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn có bao giờ gặp phải tình trạng các file trùng lặp trên máy tính khiến ổ cứng trở nên đầy đủ và khó quản lý? Đừng lo lắng nữa! Duplicate Commander, một phần mềm miễn phí chuyên dụng, sẽ giúp bạn tìm và xoá những file trùng lặp này một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tìm và xoá file trùng lặp một cách dễ dàng

Duplicate Commander sử dụng thuật toán thông minh để tìm kiếm và xác định những file trùng lặp dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ dựa trên tên file. Với giao diện trực quan và các công cụ xoá, sao chép, di chuyển dễ dàng, bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý các file trùng lặp trên máy tính của mình.

Từ menu File, chỉ cần chọn khu vực bạn muốn quét và nhấn Search để bắt đầu tìm kiếm. Duplicate Commander sẽ tự động quét và hiển thị danh sách các file trùng lặp. Bạn có thể kiểm tra từng file và quyết định xoá, sao chép hoặc di chuyển chúng dễ dàng.

Duplicate Commander

Yêu cầu hệ thống

Để sử dụng Duplicate Commander, bạn cần đảm bảo máy tính của mình đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

  • Microsoft .NET Framework 2.0
  • 256 MB RAM (1 GB khuyến khích)
  • 800MHz Pentium 3
  • 1 MB không gian ổ cứng (200 KB cho các phiên bản di động)
  • Định dạng ổ đĩa cứng NTFS

Với những yêu cầu hệ thống đơn giản như vậy, bạn có thể cài đặt và sử dụng Duplicate Commander một cách dễ dàng trên máy tính của mình.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng an toàn và đáng tin cậy là những yếu tố quan trọng khi lựa chọn phần mềm. Vì vậy, chúng tôi đã phân tích phiên bản Duplicate Commander mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng Duplicate Commander mà không lo lắng về an ninh của máy tính.

Download Duplicate Commander ngay để giải phóng không gian ổ cứng và quản lý các file trùng lặp một cách hiệu quả. Đừng để các file trùng lặp làm máy tính của bạn trở nên lộn xộn nữa!

Download123.vn

Đánh giá