[DOWNLOAD]

Khi có các bức ảnh số và bạn muốn thêm “hoa lá” để tăng phần thú vị cho bức ảnh, chỉ cần truy cập vào website Dumpr và thực hiện công việc bổ sung cho ảnh những hiệu ứng đầy sáng tạo

 

DumprHiệu ứng ảnh vui nhộn

 

Website Dumpr sẽ giúp chúng ta trang hoàng ảnh sống động hơn. Đầu tiên chọn một trong các hiệu ứng đều có hình minh họa để chọn dễ dàng hơn: “Select an effect to begin”. Có rất nhiều hiệu ứng để bạn lựa chọn như: Làm ảnh biến dạng, Đặt ảnh trong trứng, làm hiệu ứng gương, hoặc kiểu xếp hình… Chọn kiểu nào bạn cũng làm các bước sau: Upload ảnh từ máy tính hoặc dùng ảnh từ Flickr hoặc lấy link của ảnh. Định dạng ảnh cho phép là JPG và PNG.

 

Dumpr

Sau khi upload Dumpr, bạn cũng thấy luôn kết quả của ảnh sau khi biến hóa xong. Sau đó có thể gửi ảnh qua email hoặc lưu ảnh ở Flickr. Thời gian “biến ảo” cho ảnh khá nhanh vì thế bạn không phải ngồi chờ đợi lâu.

Hầu hết các kiểu đều nhìn thấy kết quả sau khi upload Dumpr, một số kiểu ảnh còn đợi bạn “ra tay” thêm như chọn kiểu ảnh lồng trong trứng thì chọn thêm trứng trong hay đục, có hình con gà hay không… Hay kiểu “làm méo”, bạn chỉ cần rê chuột chỗ cần làm “méo” tùy thích…

 

 

Theo Tuoitre

 

Độ an toàn của Dumpr

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dumpr mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dumpr để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *