Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Dumpr

Hiệu ứng ảnh vui nhộn Bạn có nhiều bức ảnh số và muốn thêm “hoa lá” để làm cho chúng…

By admin , in Mobile , at Tháng Ba 26, 2020

Dumpr
Hiệu ứng ảnh vui nhộn

Bạn có nhiều bức ảnh số và muốn thêm “hoa lá” để làm cho chúng thêm thú vị? Đừng lo, hãy truy cập vào Dumpr và tạo thêm những hiệu ứng đầy sáng tạo cho ảnh của bạn.

Tạo hiệu ứng độc đáo cho ảnh của bạn

Dumpr là một trang web mang đến cho bạn những ảnh sống động hơn. Đầu tiên, bạn chỉ cần chọn một trong các hiệu ứng có sẵn để bắt đầu. Các hiệu ứng được minh họa giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Có rất nhiều hiệu ứng để bạn thích như làm biến dạng ảnh, đặt ảnh trong trứng, tạo hiệu ứng gương, hoặc xếp hình theo kiểu mạng lưới.

Bất kể bạn chọn hiệu ứng nào, quy trình như sau: tải ảnh từ máy tính hoặc sử dụng ảnh từ Flickr hoặc lấy link của ảnh. Định dạng ảnh cho phép là JPG và PNG. Đơn giản đến không ngờ!

Dumpr

Sau khi đã tải ảnh lên Dumpr, bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức sau khi hoàn tất hiệu ứng. Bạn có thể gửi ảnh qua email hoặc lưu ảnh trên Flickr. Việc biến đổi ảnh diễn ra nhanh chóng, không cần chờ đợi lâu.

Hầu hết các hiệu ứng bạn sẽ thấy kết quả ngay sau khi tải lên Dumpr. Một số hiệu ứng khác cần bạn can thiệp thêm, ví dụ như khi chọn ảnh lồng trong trứng, bạn có thể chọn kích thước, có con gà hay không… Hoặc nếu muốn tạo hiệu ứng “méo”, bạn chỉ cần di chuột vào vị trí muốn kéo cong ảnh và thực hiện theo ý thích.

Download123.vn sẽ giới thiệu cho bạn trang web đáng tin cậy này. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập vào Download123.vn.

Theo Tuoitre

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Dumpr mới nhất bằng hơn 20 phần mềm diệt virus hàng đầu. Phần mềm này hoàn toàn không chứa virus, vì vậy bạn có thể yên tâm tải Dumpr để sử dụng.

Đánh giá