[DOWNLOAD]

Droid Explorer được thiết kế là một công cụ nhỏ để quản lý thiết bị bắt nguồn từ Android với sự đơn giản của Windows Explorer. 

Droid Explorer được thiết kế là một công cụ nhỏ để quản lý thiết bị bắt nguồn từ Android với sự đơn giản của Windows Explorer. (Android là một hệ điều hành, middleware và các ứng dụng di động chủ chốt).

Droid Explorer giao diện

Các tính năng chính của Droid Explorer:

· Nhiều thiết bị hỗ trợ· Sao chép và tự động áp dụng update.zip· Sao chép các tập tin cho điện thoại· Tự động phát hiện các thiết bị kết nối bị ngắt kết nối.· Khởi động lại thiết bị· Khởi động lại thiết bị để phục hồi chế độ· Kéo & sao chép file thả từ Explorer· Package Manager (Cài đặt và Gỡ cài đặt)· Không cần phải gắn thẻ SD để truy cập các tập tin từ máy tính .· Truy cập các tập tin trong thư mục khác ngoài thẻ SD .· Sao chép các tập tin từ điện thoại vào clipboard.· Mở tập tin trên máy tính.· Có một Shot màn hình (phong cảnh hoặc chân dung)Mở từ bên trong máy tính· Kiểm soát thiết bị Android của bạn với chuột và bàn phím.· Cài đặt / Gỡ bỏ APK tập tin· Hỗ trợ tốt hơn Hero· Sao lưu các ứng dụng “Google Experience” và tạo ra một update.zip có chứa các ứng dụng.

Độ an toàn của Droid Explorer công cụ quản lý thiết bị

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Droid Explorer công cụ quản lý thiết bị mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Droid Explorer công cụ quản lý thiết bị để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *