[DOWNLOAD]

Driver NVIDIA PureVideo™ HD hỗ trợ các tính năng sau: 

 

Các chức năng chính driver Nvidia GeForce FX 5200 Ultra (Vista):

CineFX Động cơ
    Quyền hạn các hiệu ứng điện ảnh ngoài sức tưởng tượng. Với khả năng đổ bóng vertex và pixel tiên tiến, hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp và phức tạp là có thể. Ngoài ra, tăng mã lực cung cấp trò chơi nhanh hơn và mượt mà hơn.
    Precision đồ họa cao
    Bằng cách kết hợp phạm vi đáng kinh ngạc năng động của ngày hôm nay của nhà nước-of-the-nghệ thuật hình ảnh chuyển động 3D với màu sắc chính xác studio-128-bit, FX GPU GeForce mang lại cho bạn chất lượng hình ảnh tốt nhất cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của ngành công nghiệp.
    Tối ưu hoá và Hỗ trợ DirectX 9.0
    Thiết kế để tương thích với các game mới nhất và phần mềm đa phương tiện, GeForce FX 5200 là DX9 chỉ có GPU trong các lớp học.

 

 • GeForce ™ FX 5200 và GeForce PCX 5300 GPU cung cấp tốt nhất trong lớp học hiệu suất và tính năng tại một mức giá tuyệt vời. Với GPU GeForce FX hoặc PCX chính bên trong máy tính của bạn, bạn có thể trải nghiệm các hiệu ứng điện ảnh chất lượng, màu studio-chất lượng, và hiệu suất hàng đầu ngành công nghiệp và ổn định chắc chắn điều khiển bạn mong đợi từ NVIDIA. 

 •  

  DirectX 9 tương thích GPU trong lớp học của họ, GeForce FX 5200 và GeForce PCX 5300 mô hình được thiết kế cho khả năng tương thích với các game mới nhất và phần mềm đa phương tiện. 

   

  Mô hình chính thống có sẵn:

  GeForce FX 5200 siêu

  GeForce FX 5200

  GeForce FX 5500

  GeForce PCX 5300

 • WHQL chứng nhận trình điều khiển cho GeForce FX 5-series, 6-series, 7-series, 8-series, và GPU loạt 9.

 

PHÁT HÀNH NỔI BẬT

 

 • Cải thiện hiệu suất 3D và thời gian nạp cho GeForce 8 và GPU loạt 9 trong một số ứng dụng DirectX 9 và OpenGL là một kết quả một shader cải thiện tối ưu.
 • Hỗ trợ GPU đơn và NVIDIA SLI ™ công nghệ DirectX 9 và OpenGL.
 • Một số trò chơi và các bản sửa lỗi tương thích ứng dụng. Xin vui lòng đọc các ghi chú phát hành để biết thêm thông tin về hỗ trợ sản phẩm, tính năng, bản sửa lỗi trình điều khiển và các vấn đề tương thích được biết đến.
 • Người sử dụng hệ điều hành tiếng Anh mà không cần Mỹ có thể lựa chọn ngôn ngữ của họ và tải về trình điều khiển quốc tế .

Lưu ý: công nghệ Quad SLI với GeForce 9800 GX2, công nghệ SLI 3-way, và công nghệ Hybrid SLI chỉ hỗ trợ trên Windows Vista.

 

 

Độ an toàn của driver Nvidia GeForce FX 5200 Ultra (Vista)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản driver Nvidia GeForce FX 5200 Ultra (Vista) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download driver Nvidia GeForce FX 5200 Ultra (Vista) để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *