Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP

DOWNLOAD Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP – Driver NVIDIA PureVideo™ HD hỗ trợ các tính năng…

By admin , in Card đồ họa Download drivers , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP – Driver NVIDIA PureVideo™ HD hỗ trợ các tính năng sau:

Tăng tốc ổ cứng với các định dạng H.264, VC-1 và MPEG-2 HD

  • Bạn đang tìm kiếm một cách để tăng tốc ổ cứng của mình? Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP sẽ giúp bạn làm điều đó. Với tính năng tăng tốc đáng tin cậy cho các định dạng H.264, VC-1 và MPEG-2 HD, bạn sẽ trải nghiệm mượt mà và sắc nét hơn bao giờ hết.

Bộ vi xử lý video được cải tiến

  • Điện ảnh đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và để đáp ứng nhu cầu đó, Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP đã được cải tiến với bộ vi xử lý video nâng cao. Hãy sẵn sàng để tận hưởng những hình ảnh sống động và chân thực nhất.

Tích hợp sẵn hỗ trợ cho HDCP có chứa giao thức bảo vệ qua kết nối DVI hay HDMI

  • Bạn có muốn trải nghiệm những nội dung bảo vệ bản quyền trên máy tính của mình? Với hỗ trợ HDCP tích hợp sẵn cho kết nối DVI hay HDMI, Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP sẽ giúp bạn tham gia vào những trải nghiệm giải trí chất lượng cao mà không phải lo lắng về việc vi phạm bản quyền.

Bộ điều khier Control Panel NVIDIA mới

  • Tự do tùy chỉnh và điều chỉnh thiết lập đồ họa của bạn? Bộ điều khiển Control Panel NVIDIA mới trong Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP sẽ là công cụ hoàn hảo cho bạn. Cảm nhận sự linh hoạt và tiện ích khi bạn có quyền kiểm soát đầy đủ đồ họa trên máy tính của mình.

Hỗ trợ Microsoft® DirectX® 9.0c và OpenGL® 2.0

  • Để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời, bạn cần sự tương thích tốt với những công nghệ đồ họa mới nhất. Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP hỗ trợ Microsoft® DirectX® 9.0c và OpenGL® 2.0, đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu suất tuyệt vời.

Độ an toàn của Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP để sử dụng.

Tải ngay Driver Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại!

Image 1

Image 2

Image 3

Đánh giá