[DOWNLOAD]

Dream Desktop Agent với hơn 5.000 hình nền chất lượng cao, chỉ cần một cú nhấn chuột từ khay hệ thống của bạn.

Trình duyệt của loại hình nền, thẻ hoặc hình nền tìm kiếm bằng từ khoá. Tính năng bao gồm: thay đổi hình nền tự động tại các khoảng thời gian quy định; nhận được thông báo khi có hình nền mới được bổ sung thêm – Dream Agent Desktop truy cập nhanh những hình ảnh yêu thích của bạn. Thường xuyên cập nhật – hình nền mới mỗi ngày ! Thêm hình nền yêu thích mới trực tiếp từ Internet Explorer.

 

Dream Agent Desktop

Dream Agent Desktop giao diện phần mềm

 

Với Dream Agent Desktop, bạn có thể truy cập đến một lựa chọn rất lớn của các cao chất lượng hình ảnh mà bạn có thể sử dụng như là nền tảng máy tính để bàn trên máy tính của bạn. Wallpapers được tổ chức trong các chuyên mục (động vật, xe hơi, người nổi tiếng, máy tính, phim ảnh, âm nhạc và thiên nhiên, trong số những người khác), và có sẵn trong sự lựa chọn độ phân giải màn hình.
Sử dụng Dream Agent Desktop là khá đơn giản: trình duyệt bộ sưu tập hình ảnh, tìm thấy một trong những bạn thích và thiết lập nó như là nền tảng máy tính để bàn. Thật dễ dàng! Dream Agent Desktop cũng cho phép bạn đánh dấu hình ảnh như là yêu thích và xác định vị trí hình nền cụ thể với công cụ tìm kiếm tích hợp trong của nó. Ngoài ra, nếu bạn không thể bị làm phiền thay đổi hình nền, Dream Agent Desktop có thể làm điều đó tự động cho bạn theo các khoảng thời gian mà bạn cấu hình trong cài đặt của chương trình.
Mặt khác, chức năng xem trước trong Dream Agent Desktop không làm việc trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi, và tôi không thể tìm thấy một cách để tải về các hình ảnh vào ổ cứng của bạn là cá nhân, các tập tin độc lập.
Dream Agent Desktop cung cấp cho bạn hàng ngàn hình nền miễn phí để đổi mới nền máy tính để bàn của bạn thường xuyên như bạn muốn.

Độ an toàn của Dream Desktop Agent

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dream Desktop Agent mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dream Desktop Agent để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *