[DOWNLOAD]

Dream Convert FLV to AVI 3.0.1.0 có thể chuyển đổi MPEG4, DivX, Xvid, QuickTime (MOV), WMV, 3GP, FLV sang định dạng AVI và AVI, DivX, XviD, QuickTime (MOV), WMV, 3GP sang FLV. Người dùng sẽ được tận hưởng chất lượng tốt và tốc độ chuyển đổi nhanh chóng của nó. 

 

Tất cả các chuyển đổi sẽ được hoàn tất trong vòng vài phút với tốc độ nhanh bằng cách chuyển đổi chúng theo lô cùng một lúc – mà không làm chậm máy của bạn xuống! Chương trình Dream Convert FLV to AVI có thể tự động tắt máy tính của bạn sau khi chuyển đổi nếu muốn. Bạn có thể lấy chỉ một đoạn từ một video mà bạn chọn bằng cách xác định thời gian bắt đầu và khoảng thời gian. Nếu bạn muốn chơi một vài phân đoạn một lúc, bạn có thể hợp nhất một số đoạn video vào một tập tin, trong bảng thiết đặt, chọn sáp nhập vào một tập tin.

 Với Dream Convert FLV to AVI bạn có thể xem trước phim gốc và sửa với xây dựng trong máy nghe nhạc; chụp ảnh màn hình của một cảnh bạn thích và lưu lại như tập tin hình ảnh JPEG. Dream Convert FLV to AVI Thiết lập một hành động (hibernate, chế độ chờ, tắt máy hoặc thoát ra) và để cho phần mềm tự động làm điều đó sau khi chuyển đổi được thực hiện, vì vậy bạn không cần phải lãng phí thời gian chờ đợi cho nó.

Dream Convert FLV to AVI

Phần mềm Dream Convert FLV to AVI

 

Dream Convert FLV to AVI có thể chuyển đổi MPEG4, DivX, Xvid, QuickTime (MOV), WMV, 3GP, FLV to AVI định dạng AVI, DivX, XviD, QuickTime (MOV), WMV, 3GP sang FLV. Người dùng sẽ thưởng thức chất lượng tốt và tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
Tất cả các chuyển đổi sẽ được hoàn thành trong vòng một vài phút với tốc độ nhanh bằng cách chuyển đổi chúng trong lô cùng một lúc mà không làm chậm máy tính của bạn! Chương trình Dream Convert FLV to AVI có thể tự động tắt máy tính của bạn sau khi chuyển đổi nếu bạn muốn. Chọn từ một loạt các định dạng tập tin được xác định trước cho việc chuyển đổi hoặc tự thiết lập định dạng tập tin riêng của bạn và sau đó lưu như hồ sơ cá nhân của riêng bạn để sử dụng trong tương lai.
Clip chỉ một đoạn từ một đoạn video mà bạn chọn bằng cách xác định thời gian bắt đầu và thời gian. Nếu bạn muốn chơi một vài phân đoạn tại một thời gian, bạn có thể hợp nhất một số đoạn video vào một tập tin, trong trang thiết lập, lựa chọn sáp nhập vào một tập tin. Chia một file lớn thành nhiều để bạn có thể phù hợp với họ để chơi trên thiết bị của bạn bằng cách phân đoạn, bạn có thể thiết lập một thời gian tách hoặc kích thước phân chia, do đó nó sẽ tự động phân chia những tập tin này thống nhất.
Bạn có thể xem trước phim gốc và chỉnh sửa với sự tích hợp trong máy nghe nhạc, có một bản chụp của một cảnh mà bạn thích và lưu dưới dạng tập tin hình ảnh JPEG. Thiết lập một hành động (hibernate, chế độ chờ, tắt máy, xuất cảnh) và để cho các phần mềm nó sẽ tự động sau khi chuyển đổi được thực hiện, vì vậy bạn không cần phải lãng phí thời gian chờ đợi cho nó.Yêu cầu hệ thống khi cài Dream Convert FLV to AVI:
· Bộ xử lý: 1GHz Intel / AMD hoặc cao hơn
Card đồ họa: Super VGA (800 × 600) độ phân giải, card đồ họa 16-bit hoặc cao hơnHạn chế của Dream Convert FLV to AVI:
Watermark sẽ được hiển thị trên video đầu ra.
· Âm thanh đầu ra sẽ được hạn chế đến ba phút.

(theo Softpedia)

Độ an toàn của Dream Convert FLV to AVI 3.0.1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dream Convert FLV to AVI 3.0.1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dream Convert FLV to AVI 3.0.1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *