[DOWNLOAD]

 

Tiện ích dRAMatic 9.0 nhỏ gọn chạy trong khay hệ thống cho phép bạn giải phóng RAM, tối ưu hóa bộ nhớ vật lý và logic, báo cáo tình trạng bộ nhớ hệ thống, đồng thời cung cấp biểu đồ thời gian thực về lượng bộ nhớ đang được sử dụng.

 

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng thiếu bộ nhớ trong khi RAM máy tính vẫn còn free khá nhiều. Đó là hậu quả của các chương trình cẩu thả để lại khi nó kết thúc mà không giải phóng bộ nhớ. Với dRAMatic 9.0, bạn không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

 

 

dRAMatic 9.0

dRAMatic 9.0 – tối ưu bộ nhớ

Tiện ích dRAMatic 9.0 nhỏ gọn chạy trong khay hệ thống cho phép bạn giải phóng RAM, tối ưu bộ nhớ vật lý và tối ưu bộ nhớ logic, báo cáo tình trạng bộ nhớ hệ thống, đồng thời cung cấp biểu đồ thời gian thực về lượng bộ nhớ đang được sử dụng.
Với dRAMatic 9.0 bạn chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tối ưu hóa bộ nhớ của mình.

Hơn nữa, dRAMatic 9.0 còn cung cấp các phím tắt giúp bạn giải phóng bộ nhớ mà không phải thoát khỏi chương trình đang làm việc (như chơi game chẳng hạn).

 

 

Độ an toàn của dRAMatic 9.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản dRAMatic 9.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download dRAMatic 9.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *