[DOWNLOAD]

Game Dragon Age Journeys – Dưới phía tây của dãy núi Ferelden, có một thành phố to lớn đồ sộ ẩn sâu trong lòng đất, nơi đó chính là thành phố của người lùn. Hơn 1000 năm đã đi qua nhưng cuộc chiến cuối cùng đã để lại một vết nhơ khá lớn trong niềm
Gaem Dragon Age Journeys – Dưới phía tây của dãy núi Ferelden, có một thành phố to lớn đồ sộ ẩn sâu trong lòng đất, nơi đó chính là thành phố của người lùn. Hơn 1000 năm đã đi qua nhưng cuộc chiến cuối cùng đã để lại một vết nhơ khá lớn trong niềm tự hào của người lùn, đây là lần đầu tiên trong lịch sử họ quyết định rời bỏ thuộc địa của mình, để tìm đến một nơi thật yên tĩnh và cách biệt với thế giới bên ngoài, tránh những cuộc truy đuổi của bóng tối, nhưng họ không biết rằng ở nơi đó bóng tối vẫn luôn rình rập.

 

Người chơi Dragon Age Journeys sẽ vào vai một vị anh hùng khắm phá vùng đất bí ẩn của người lùn, vào sâu trong lòng đất sâu thẳm dưới thành phố hòng tìm kiếm và ngăn chặn những âm mưu của thế lực bóng tối đang tìm cách quét sạch mọi sự sống ở nơi này.

 

Trong game Dragon Age Journeys luôn có những nguy hiểm rình rập bằng các cuộc chạm trán bớt ngờ với những quái vật, phù thuỷ bóng tối, rồng…trên đoạn đường bạn đi qua. Điều này buộc người chơi phải có những chiến thuật, kỹ năng tốt để đối đâu với chúng.

 

Đặc biệt, lối đánh của các trận chiến trong Dragon Age Journeys khá giống với lối đánh trận bàn cờ trong Heroes of Might & Magic.

Dragon Age Journeys

hình ảnh trong game Dragon Age Journeys

Tham gia vào game Dragon Age Journeys, người chơi có thể lựa chọn chủng tộc nhân vật mà mình yêu thích như Humen, Elf, Draw. Mỗi chủng tộc có các lớp nhân vật khác nhau. Chẳng hạn như chủng tộc Human và Elf được chia làm 3 lớp: Chiến binh, Pháp sư, Đạo tặc. Chủng Draw chỉ chia làm 2 lớp Chiến binh và Đạo tặc. Tuỳ theo sự lựa chọn chủng tộc, các lớp nhân vật mà người chơi sẽ có kỹ năng đặc biệt tương ứng.

Khi bắt đầ người chơi nên đi theo dấu hiệu trên màn hình chỉ dẫn để tiến tới các khu làng gần nhất của người lùn nhằm tìm thêm sự trợ giúp.

Ở mỗi khu làng, người chơi chỉ việc đi theo dấu hiệu trên màn hình chỉ dẫn để tới gặp NPC Pháp sư, Cung thủ, hay Đạo tặc và nhờ sự trợ giúp. Điều nãy sẽ giúp người chơi khá nhiều trong các trận hỗn chiến.

Ngoài ra người chơi còn có thể mua và nâng cấp các trang thiết bị để nhân vật có sức chịu đựng cao hơn, cũng như đòn tấn công mạnh mẽ hơn.

Hệ thống kỹ năng vô cùng phong phú, sau mỗi lần lên cấp người chơi có thể lựa chọn các bảng kỹ năng khác nhau để nâng cấp tương ứng với từng nhân vật.

Đến với Dragon Age Journeys người chơi tha hồ khám phá những vùng đất bí ẩn sâu trong lòng đất, cùng vô số các kho báu, vũ khí huyền thoại đang chờ chủ nhân của nó, nhưng kèm theo đó là những quái vật hung tợn luôn rình rập bạn.

Theo Dragon Age Journeys

Độ an toàn của Dragon Age Journeys

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dragon Age Journeys mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dragon Age Journeys để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *