[DOWNLOAD]

 

Dr.Web Mobile Security v6.00 là phần mềm của hãng bảo mật nổi tiếng đến từ Nga, Dr.Web, cung cấp các giải pháp để bảo vệ an toàn cho dữ liệu trên smartphone của người dùng, với đầy đủ chức năng tương tự như một phần mềm antivirus thông thường trên máy tính cá nhân.

Nếu nghĩ rằng virus và hacker chỉ nhắm đến máy tính cá nhân và thông tin chứa trên đó mà bỏ qua smartphone thì bạn đã nhầm. Vậy phải làm gì để bảo vệ smartphone và dữ liệu chứa trên đó để không bị đánh cắp? Dr.Web Mobile Security v6.00 là một giải pháp. Ngày nay, smartphone đã trở nên phổ biến và là môi trường mới ưa thích của hacker.
Không ít người có thói quen lưu các thông tin cá nhân, mã giao dịch ngân hàng, thông tin tài khoản… trên smartphone, và hacker có thể đánh cắp chúng để sử dụng vào những mục đích đen tối.

Dr.Web Mobile Security v6.00 là phần mềm của hãng bảo mật nổi tiếng đến từ Nga, Dr.Web Mobile Security v6.00, cung cấp các giải pháp để bảo vệ an toàn cho dữ liệu trên smartphone của người dùng, với đầy đủ chức năng tương tự như một phần mềm antivirus thông thường trên máy tính cá nhân.

Dr.Web Mobile Security v6.00
Dr.Web Mobile Security v6.00 (Symbian) – Bảo vệ dữ liệu cho smartphone

Những tính năng chính của gói bảo mật Dr.Web Mobile Security v6.00
– Dr.Web Mobile Security v6.00 Bảo vệ thời gian thực.
– Quét file nhận được qua SMS, wifi, hồng ngoại, bluetooth…
– 2 chuẩn quét virus: quét toàn bộ dữ liệu trên máy và quét tùy chọn những dữ liệu nhất định.
– Tùy chọn quét dữ liệu từ thẻ nhớ ngoài.
– Tùy chọn xóa hoặc cách ly file bị nhiễm virus, spyware. Làm sạch và khôi phục file bị lây nh iễm nếu cần thiết (hoặc trong phạm vi có thể).
Dr.Web Mobile Security v6.00 Tạo danh sách khóa cuộc gọi và nhận tin nhắn từ những số quấy rối.
– Kết quả báo cáo chi tiết.

Theo Dân trí

Độ an toàn của Dr.Web Mobile Security v6.00 (Symbian)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dr.Web Mobile Security v6.00 (Symbian) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dr.Web Mobile Security v6.00 (Symbian) để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *