[DOWNLOAD]

 

Phần mềm miễn phí DPC Latency Checker 1.1.0 giúp bạn có thể theo dõi hệ thống của bạn phản ứng lại các công việc mà nó phải hoàn tất như thế nào theo thời gian thực

DPC Latency Checker 1.1.0 là một công cụ miễn phí để theo dõi hệ thống của bạn phản ứng lại các công việc mà nó phải hoàn tất như thế nào theo thời gian thực. DPC là chữ viết tắt của Deferred Procedure Call, đây là một chức năng của Windows cho phép các công việc có mức ưu tiên cao trì hoãn các công việc có mức ưu tiên thấp để thực thi sau. Ví dụ, driver của các thiết bị là các công việc có mức ưu tiên cao cần được tiến hành trước các công việc khác. 
 

DPC Latency Checker 1.1.0

DPC Latency Checker 1.1.0 – Theo dõi hệ thống

 

Nếu một thiết bị có một driver bị sai lạc, điều này sẽ làm hoạt động mất nhiều thời gian hơn bình thường và sẽ làm giảm hiệu năng của hệ thống. Trong bài viết này chúng ta sẽ học cách làm cách nào để sử dụng DPC Latency Checker 1.1.0 để tìm kiếm nếu bạn có vấn đề với một driver của thiết bị nào đó, và làm cách nào để khắc phục nó.Chú ý: DPC Latency Checker 1.1.0 đo thời gian trả lời trên hệ thống của bạn. thời gian trả lời bị ảnh hưởng bởi bất kì ứng dụng nào đang chạy trên hệ thống của bạn. Để có kết quả chính xác, chúng ta nên tắt tất cả các ứng dụng trước khi khởi động DPC Latency Checker. Nếu bạn chạy công cụ này trong khi có nhiều ứng dụng đang mở bạn sẽ nhận được thông báo rằng, khi bạn đóng chúng lại, kết quả này sẽ được cải tiến hơn.
Không may là DPC Latency Checker 1.1.0 chỉ chỉ ra nếu có vấn đề với driver của một thiết bị, mà không hẳn driver đó gây ra vấn đề mà bạn đang đối mặt. Bạn sẽ phải disable bằng tay và sau đó enable lại một driver của thiết bị từ Device Manager. hãy chắc rằng bạn đã đọc cẩn thận hướng dẫn của DPC latency Checker về driver nào bạn nên disable đầu tiên và driver nào bạn không nên disable
Nếu bạn biết bất kì công cụ nào khác có thể giúp khắc phục vấn đề driver đừng quên đề cập nó trong các dòng comment.

 

 

Độ an toàn của DPC Latency Checker 1.1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DPC Latency Checker 1.1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DPC Latency Checker 1.1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *