[DOWNLOAD]

Phần mềm có tên đầy đủ là Double Driver 4.1. là vị cứu tinh mang đến là khả năng khôi phục các driver một cách dễ dàng.

Thay vì rời nhà và vi vu tìm kiếm một cách vất vả thì tốt hơn hết, hãy tìm đến sự giúp đỡ của một phần mềm có tên đầy đủ là Double Driver 4.1. là vị cứu tinh mang đến là khả năng khôi phục driver một cách dễ dàng.

Double Driver 4.1 là một công cụ hệ thống mà bạn có thể sử dụng để phát hiện, sao lưu driver và phục hồi driver máy tính của bạn. Về cơ bản là một biện pháp an ninh trong trường hợp các tập tin bị hỏng, bị nhiễm bệnh, hoặc nếu họ vô tình xóa.Double Driver 4.1 là một sản phẩm di động, do đó, điều đó có nghĩa là không có bộ cài đặt bạn có thể chạy. Đơn giản chỉ cần giải nén và chạy chương trình. Nó cũng có nghĩa rằng bạn có thể lưu trữ nó trên một thiết bị bên ngoài và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính nào.
Giao diện người dùng của Double Driver 4.1 đơn giản hóa, nhưng nó có tất cả các yếu tố này của nhu cầu phần mềm.
Khi bạn quét hệ thống hiện hành, trình điều khiển sẽ được ngay lập tức hiển thị (bạn cũng có khả năng quét một hệ thống khác nếu bạn chạy chương trình như quản trị viên).
Các tập tin sao lưu có thể là một thư mục có cấu trúc (mặc định), một thư mục nén (nén), hoặc tự chiết xuất từ ​​một tập tin duy nhất (thực thi). Một khi bạn chọn thư mục đích, nhấn Ok, và DoubleDriver 4.1 sẽ bắt đầu xử lý thông tin.
phục hồi driver tương ứng được thực hiện theo cách tương tự. Sau khi bạn xác định vị trí sao lưu, Double Driver 4.1 sẽ mang lại cho ra một thuật sĩ cài đặt, nơi phục hồi diễn ra.
 

 

Độ an toàn của Double Driver 4.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Double Driver 4.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Double Driver 4.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *