Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download DotNetKey 3.6.2

[DOWNLOAD] DotNetKey 3.6.2 là Bộ gõ tiếng việt trên ứng dụng C sharp . Chạy trên nền 32 bit và…

By admin , in Phần mềm việt Phần Mềm Việt Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

DotNetKey 3.6.2 là Bộ gõ tiếng việt trên ứng dụng C sharp . Chạy trên nền 32 bit và 64 bit. hãy nhanh tay Download DotNetKey mới nhất để tự kiểm nghiệm.

 

 

Nguyên nhân ra đời:

 

 

Unikey – một ứng dụng mã nguồn mở có thể nói là 1 bộ gõ rất tốt , mình đã dùng nó 3 năm nay , nó thực sự nó rất mạnh nên mình cũng không dám đè bẹp hay lật đổ gì  , chỉ là thêm 1 lựa chọn cho người dùng thôi  . Ý tưởng phần mềm này chỉ bắt đầu khi thằng bạn mình dùng window vista Ultimate 64 bit kêu chí chóe là unikey không chạy trên vài số ứng dụng 64 bit . Mà mình lại lập trình c# , nên khả năng tương thích vista cao hơn các phần mềm ngôn ngữ khác (manager code) và mình làm thử thấy chạy được thì quyết định phát triển nó trong lúc đang nghỉ hè. Rất mong được mọi người dùng thử và cho ý kiến

 

dotnetkey

Giao diện bộ gõ tiếng việt, bộ chuyển mã dotnetkey

 

Ưu điểm : 

+ Gõ tốt trong vista 64 bit ,cái này dùng unikey máy được máy không.
+ Có thể tự thêm bảng mã bằng cách dùng trình convert , convert các file mã ra mã cần dùng là được ( Nên convert từ file mã viqr hoặc vni vì tcvn3 không đủ bảng mã đâu , 1 số ký tự hoa nó không có mà thay vào ký tự thường) ,nhớ kiểm tra file sau khi convert có đúng không, 1 số trường hợp phần mềm convert nó ra linh tinh đó.
+ Gõ được trong 1 số ứng dụng unikey phải chuyển chế độ gõ liên tục như pidgin phải chuyển sang chế độ gõ dùng clipboard (nhưng khi dùng chế độ đó gõ văn bản ở word hay chỗ khác thì lại lỗi , gõ tiến kiểu vni lại thành tiên1), gõ trong các ứng dụng flash như trang http://webmessenger.yahoo.com/ hay các chat room như http://xat.com/ , http://www.meebo.com/rooms/ …
+Gõ được trong chế độ autocomplete của excel : ví dụ bật excel lên ở ô đầu tiên gõ chữ ai , bấm nút xuống để xuống ô dưới , gõ a , thì nếu excel để chế độ autocomplete sẽ có chữ i bôi đen , nếu giờ gõ dấu sắc các bộ gõ khác sẽ cho ra kết quả aá .

 

Độ an toàn của DotNetKey 3.6.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DotNetKey 3.6.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DotNetKey 3.6.2 để sử dụng.

Đánh giá