[DOWNLOAD]

Donar MP3 Recorder 2.2.0.0 là một tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, chương trình cho phép lưu lại âm thanh được tạo ra từ bất kỳ chương trình, ứng dụng nghe nhạc xem phim online hay offline theo thời gian thực. 

 

Donar MP3 Recorder 2.2.0.0 là một tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, chương trình cho phép lưu lại âm thanh được tạo ra từ bất kỳ chương trình, ứng dụng nghe nhạc xem phim online hay offline theo thời gian thực. Donar MP3 Recorder 2.2.0.0 là một cách dễ dàng và đáng tin cậy để bạn ghi lại bất kỳ âm thanh hay giọng nói từ microphone, internet streaming audio, hoặc âm nhạc được chơi bằng các công cụ nghe nhạc như Winamp, Windows Media Player, Quick Time, Real Player, Flash, trò chơi …

 

Các tập tin âm thanh sau khi thu âm có thể được lưu lại với các định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, WMA, OGG, VOX, AU và AIFF. Donar MP3 Recorder cung cấp bản ghi âm chất lượng cao và một giao diện người dùng thân thiện.
Donar MP3 Recorder được đóng gói với nhiều tính năng bao gồm một lịch trình ghi âm tự động và đây cách tốt nhất để bạn dễ dàng ghi lại các chương trình phát trực tiếp trên Internet và bạn có thể toàn quyền kiểm soát về chất lượng ghi âm, tức là bạn có thể điều chỉnh và lựa chọn tần số bit rate, sample size, số kênh và âm lượng và tất nhiên là cả loại định dạng lưu lại.

Donar MP3 Recorder 2.2.0.0

Giao diện phần mềm Donar MP3 Recorder 2.2.0.0

 

Chương trình cho phép bạn đặt tên và chọn thư mục bạn muốn lưu file ghi âm. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để xem nhanh hoặc nghe lại tất cả các file ghi âm, tại cùng một thời gian, bạn có thể loại bỏ bất kỳ tập tin không mong muốn hoặc chơi các tập tin ghi lại trong media player.
Chương trình Donar MP3 Recorder 2.2.0.0 rất dễ cấu hình, bạn có thể thiết lập cho nó tự khởi động cùng hệ thống, và chỉ cần kích chuột phải lên biểu tượng của chương trình dưới khay hệ thống và chọn Run để kích hoạt chương trình vào giao diện làm việc.

 

Dưới đây là một số tính năng chính của Donar MP3 Recorder:

* Bạn có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng ghi âm. Có thể tuỳ chọn chọn tần số, bit rate, sample size, số kênh âm thanh và âm lượng
* Hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh xuất ra thông dụng như: WAV, MP3, WMA, OGG, VOX, AU và AIFF
* Giao diện người dùng đơn giản và trực quan
* Dễ dàng cấu hình
* Lên lịch cho chương trình ghi âm trực tuyến với bất kỳ ngày tháng nào và bất kỳ khoảng thời gian mà bạn muốn bằng cách sử dụng built-in Scheduler.
* Cho phép bạn thiết lập HotKeys để thực hiện các thao tác ghi, Pause, Resume và Stop.

 

Độ an toàn của Donar MP3 Recorder 2.2.0.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Donar MP3 Recorder 2.2.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Donar MP3 Recorder 2.2.0.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *