Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Dog Ears

Dog Ears là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Firefox, giúp bạn dễ dàng đánh dấu và…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

Dog Ears

Dog Ears là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Firefox, giúp bạn dễ dàng đánh dấu và tìm kiếm nhanh những đoạn quan trọng trên các trang web dài. Với Dog Ears, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và không cần phải mệt mỏi cuộn lên xuống để tìm lại những phần đã đọc.

Tiện ích thú vị cho trình duyệt Firefox

Dog Ears là một ứng dụng mở rộng (extension) dành cho trình duyệt Web mã nguồn mở Firefox. Nó cho phép bạn đánh dấu và tìm kiếm nhanh những đoạn quan trọng trên các trang web dài mà không cần phải mất công cuộn lên xuống.

Với tính năng này, Dog Ears giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và không làm mỏi mắt khi cố gắng tìm lại những phần đã đọc. Bạn chỉ cần đánh dấu và lưu lại những đoạn quan trọng, sau đó sẽ tìm kiếm chúng một cách nhanh chóng bằng cách nhấp vào nhãn đánh dấu.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Dog Ears mới nhất với hơn 20 trình quét virus phổ biến và phần mềm này đã được xác định không có virus. Do đó, bạn có thể yên tâm tải Dog Ears về máy để sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề an ninh.

Với Dog Ears, bạn có thể thoải mái truy cập và tìm kiếm các đoạn quan trọng trên các trang web mà không cần lo lắng về việc mất đi thông tin quan trọng do virus hoặc phần mềm độc hại.

Tải Dog Ears về máy và trải nghiệm ngay hôm nay!

Download123

Đánh giá