[DOWNLOAD]

Nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm,…mà hàng loạt các ứng dụng trực tuyến như Dmon.com lần lượt ra đời, mà nổi bật nhất có lẻ là dịch vụ tạo website trực tuyến Dmon.com hiện nay.

 

Hai dịch vụ đang được xem là “các gã khổng lồ” trong lĩnh vực này là Google Sites (của Google) và OfficeLive (của Microsoft) bởi vì nó rất được người dùng phổ thông ưa thích. Tuy nhiên, hai dịch vụ ấy chỉ hướng tới số đông mà lại bỏ quên các đối tượng người dùng cao cấp, còn đối với dịch vụ Dmon.com thì khác hẳn, không những đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng đối tượng người dùng mà còn cung cấp các module rất hữu ích và một kho lưu trữ trực tuyến không giới hạn dung lượng.

 

Dmon.com

Giao diện phần mềm Dmon.com

 

Dmon.com là một dịch vụ tạo website trực tuyến hoạt động trên nền web 2.0, với những công cụ thông minh: Control Panel, Site menu builder, Visual HTML editor, các module: Page Editor, Forum, Site News, Blogs, Hit Counter,…sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra một website chuyên nghiệp. Khi đăng kí tại dịch vụ Dmon, bạn được cung cấp một tên miền cấp 1 miễn phí rất dễ nhớ, đồng thời cũng sở hữu một không gian lưu trữ trực tuyến là 300MB và nó sẽ tăng dần lên khi bạn sử dụng càng nhiều, nên có thể nói dung lượng lưu trữ tại Dmon là không giới hạn. Bây giờ, bạn có thể bắt tay vào việc khám phá những module và thiết kế website cho riêng mình.

 

dmon.com

Giao diện phần mềm dmon.com

 

Các chức năng chính:

 

Hệ thống quản lý nội dung
Hệ thống quản lý nội dung duy nhất của một trang web (CMS), cho phép tạo ra một trang web bất kỳ mức độ phức tạp.Blog
Đầy đủ tính năng web tạp chí cổ điển với nhiều độc đáo đặc trưng.Lưu bút
Lưu bút của thế hệ mới, bây giờ bạn có thể kiểm soát hồ sơ trực tiếp từ các trang lưu bút.Trang web tin tức
Hệ thống cực kỳ thoải mái để quản lý trang web tin tức.Hỏi đáp Dịch vụ
Module cho việc tạo ra mục Hỏi đáp trên trang web bất kỳ.Diễn đàn
Chuyên nghiệp diễn đàn có tất cả các tính năng hiện đại cần thiết.Album ảnh
Album ảnh với khả năng để lại ý kiến, tạo album cá nhân và nhiều hơn nữa.Site Directory
Module này được thực hiện như một thư mục trang web, nhưng có thể dễ dàng được làm lại cho bất kỳ loại nội dung.Số lượt truy cập
Chi tiết báo cáo về khách truy cập trang web, quầy đẹp.Các hình thức E-thư
Module này cho phép tạo ra bất kỳ hình thức e-mail và nhận được một số thông tin từ khách truy cập.

Độ an toàn của Dmon.com

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dmon.com mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dmon.com để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *