Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download DMDE (DM Disk Editor and Data Recovery Free)

Bạn đã bao giờ mất dữ liệu trên ổ cứng và không biết phải làm sao để khôi phục chúng?…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

DM Disk Editor and Data Recovery Free

Bạn đã bao giờ mất dữ liệu trên ổ cứng và không biết phải làm sao để khôi phục chúng? Đừng lo lắng nữa, vì chúng tôi đã tìm ra giải pháp hoàn hảo cho bạn! Hôm nay, tôi xin giới thiệu đến bạn DM Disk Editor and Data Recovery Free – một phần mềm tuyệt vời để tìm kiếm, chỉnh sửa và khôi phục dữ liệu trên các ổ cứng.

Tìm kiếm và khôi phục dữ liệu dễ dàng

Phần mềm DM Disk Editor and Data Recovery Free cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào ổ cứng thông qua DOS. Bạn có thể tìm kiếm các phân vùng bị mất bằng cách sử dụng rãnh ghi khởi động. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ các tìm kiếm phức tạp để khôi phục dữ liệu trong trường hợp phân mảnh file hệ thống.

Ngoài ra, DM Disk Editor and Data Recovery Free còn giúp bạn tìm kiếm các phân vùng bị hỏng hoặc không thể truy cập được trên ổ cứng. Cho dù ổ cứng của bạn đã bị format, xóa hay không thể quản lý phân vùng, phần mềm cũng sẽ giúp bạn khôi phục lại dữ liệu một cách dễ dàng.

Xây dựng RAID và chỉnh sửa ổ cứng

Nếu bạn đang gặp vấn đề với các RAID bị lỗi hoặc hỏng như RAID-0, RAID-1, RAID-5, JBOD, DM Disk Editor and Data Recovery Free sẽ giúp bạn xây dựng lại chúng. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tạo, ghi ảnh và mở ảnh đĩa, giúp bạn quản lý dữ liệu một cách hiệu quả.

DM Disk Editor and Data Recovery Free còn cho phép bạn chỉnh sửa các cấu trúc ổ cứng khác nhau, đồng thời hỗ trợ các ký tự quốc gia trong tên file. Với phiên bản miễn phí của phần mềm, bạn có thể sử dụng hầu hết các chức năng, chỉ trừ nhóm file và khôi phục folder.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng an ninh là một vấn đề quan trọng khi bạn tải về phần mềm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phân tích phiên bản DMDE (DM Disk Editor and Data Recovery Free) mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu. Chúng tôi xác nhận rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus, giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy truy cập vào Download123.vn ngay bây giờ để tải về DM Disk Editor and Data Recovery Free và khôi phục lại dữ liệu trên ổ cứng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng!

Đánh giá