Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1

[DOWNLOAD]   DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1 là phần mềm tạo nhạc chuông từ MP3, WMA, WAV, OGG và…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Nhạc chuông - hình , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1 là phần mềm tạo nhạc chuông từ MP3, WMA, WAV, OGG và file từ Audio CD, sau đó chuyển vào điện thoại di động. Tải miễn phí.

DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1 tạo ra nhạc chuông điện thoại di động từ các tập tin âm thanh. Mặc dù công trình của mình tốt, chương trình này thực tế át trong các tính năng được thêm vào.
 

DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1

Phần mềm DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1

 

Giao diện của chương trình DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1 đáng ngạc nhiên là đơn giản để điều hướng, xem xét làm thế nào nhiều tính năng được ném ra, nhưng tuyệt vời hướng dẫn trên màn hình giúp người dùng tập trung. Các chức năng chính, tạo nhạc chuông, là một quá trình ba bước dễ dàng. Bạn chỉ cần làm một bài hát hoặc clip âm thanh từ bộ sưu tập của bạn và chỉnh sửa nó xuống để một vài giây sự lựa chọn cho nhạc chuông của bạn. Bạn có thể tinker với khối lượng và thêm hiệu ứng đơn giản như phai trong và ngoài là tốt.

DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1 thuận lợi chuyển đổi một đoạn âm thanh vào một tập tin được tải về điện thoại di động trong ít hơn một phút. Giao diện của chương trình hiệu quả và chức năng làm cho việc tạo ra các nhạc chuông dễ dàng như có thể được, nhưng nó có thể áp đảo người sử dụng với tính năng bổ sung. Chúng tôi ghét một chương trình cung cấp quá nhiều trong cách thân thiện với người sử dụng, các tính năng chức năng nhẹ, nhưng bao gồm hình nền sáng tạo, bài hát downloader, và người sáng tạo giai điệu máy tính dường như không cần thiết. Tuy nhiên, họ làm việc tốt và có khả năng sẽ kháng cáo cho người sử dụng phải. Một tính năng đơn giản trình đơn sẽ được ưu tiên của chúng tôi, nhưng trong tất cả, nó là một dễ dàng để sử dụng, và chúng tôi yêu các kết quả của nó.
DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1 tuyên bố nhạc chuông của nó chỉ trong một thời gian hạn chế, và hình nền tạo ra một watermark trong quá trình thử nghiệm của nó. Nó cài đặt biểu tượng máy tính để bàn mà không được phép. Các tính năng của nó là rất nhiều để xử lý, nhưng công cụ này là tuyệt vời, và chúng tôi khuyên bạn nên nó.
 

 

Độ an toàn của DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1 để sử dụng.

Đánh giá