Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Disk Doctors Undelete

Chào mừng đến với Download123.vn – nơi bạn có thể tìm thấy những phần mềm hữu ích và đáng tin…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

Chào mừng đến với Download123.vn – nơi bạn có thể tìm thấy những phần mềm hữu ích và đáng tin cậy nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá ứng dụng Disk Doctors Undelete – một phần mềm khôi phục dữ liệu tuyệt vời để giúp bạn lấy lại những file quan trọng đã bị xóa. Với giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ, ứng dụng này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong việc khôi phục xóa dữ liệu trên hệ điều hành Windows.

Disk Doctors Undelete – Giải pháp tuyệt vời cho việc khôi phục dữ liệu

Được đánh giá là phần mềm khôi phục xóa nhanh và đáng tin cậy nhất trên thế giới, Disk Doctors Undelete sẽ giúp bạn định vị và khôi phục các file đã bị xóa một cách dễ dàng. Không chỉ hoạt động trên Microsoft Windows® 2000, Windows® XP và Windows® Vista, ứng dụng này còn hỗ trợ khôi phục xóa dữ liệu từ nhiều loại thiết bị như ổ cứng, ổ Flash, USB, Zip, thẻ SD, MMC, ổ Firewire.

Disk Doctors Undelete cung cấp nhiều tính năng vượt trội, cho phép bạn ghi dữ liệu sang đĩa CD, DVD và lưu lại dữ liệu đã khôi phục trong định dạng nén ZIP. Bạn cũng có thể xem trước tất cả các file trước khi khôi phục chúng. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ dễ dàng thao tác và khôi phục lại những file quan trọng một cách nhanh chóng.

Disk Doctors Undelete

Khôi phục xóa – khả năng vượt trội

Disk Doctors Undelete với khả năng khôi phục hàng loạt các file đã xóa sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. Dưới đây là một số khả năng vượt trội của ứng dụng này:

  • Khôi phục các file đã làm sạch từ thùng rác
  • Khôi phục các file bị xóa từ thùng rác
  • Khôi phục các file đã bị xóa từ DOS
  • Khôi phục các file và thư mục bị xóa từ tổ hợp phím Shift + Delete
  • Khôi phục các file đã xóa khi sử dụng lệnh Move hoặc Cut.

Đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn

Tại Download123.vn, chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn và đáng tin cậy của các phần mềm mà chúng tôi giới thiệu. Đã được kiểm tra trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu, chúng tôi xác nhận rằng Disk Doctors Undelete không chứa bất kỳ loại virus nào. Bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng phần mềm này một cách an toàn nhất.

Để trải nghiệm ngay ứng dụng Disk Doctors Undelete, hãy truy cập vào Download123.vn và tìm kiếm từ khóa “Disk Doctors Undelete”. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy phiên bản mới nhất của phần mềm này và có thể tải về một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hãy để Disk Doctors Undelete trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong việc khôi phục các file đã xóa. Với tính năng mạnh mẽ và độ tin cậy cao, ứng dụng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy tận hưởng những lợi ích mà Disk Doctors Undelete mang lại cho bạn và không bỏ lỡ cơ hội để khám phá thêm nhiều phần mềm hữu ích khác tại Download123.vn!

Đánh giá