Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Disk Doctors Instant File Recovery

[DOWNLOAD] Disk Doctors Instant File Recovery sẽ khôi phục các file đã bị làm sạch từ thùng rác. Nó còn…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Disk Doctors Instant File Recovery sẽ khôi phục các file đã bị làm sạch từ thùng rác. Nó còn cho phép bạn nhanh chóng khôi phục các file bị mất do các lỗi khác nhau 

, ví như format hoặc tái phân vùng ổ cứng. Ứng dụng khôi phục file này sẽ khôi phục các file đã bị lỗi bởi virus, lỗi hệ thống.

 

Disk Doctors Instant File Recovery

Khi các file trên máy tính bị lỗi hoặc hỏng, bạn sẽ phải tìm kiếm chúng để khôi phục. Phần mềm Disk Doctors Instant File Recovery sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu tiên tiến. Nó sẽ quét toàn bộ ổ cứng máy tính để tìm ra tất cả các file đã bị xóa, bị mất hoặc bị hỏng. Sau đó, một khi file đã được tìm thấy, phần mềm sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn khôi phục các file tìm thấy về hiện trạng ban đầu hoặc ghi chúng vào ổ cứng, ổ Flash hoặc đĩa DVD. Có thể, tính năng tốt nhất của Disk Doctors Instant File recovery là bất kì ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng. Giao diện người dùng thân thiện sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình khôi phục file. Không bất kì kỹ năng đặc biệt nào được yêu cầu khi sử dụng và khôi phục file.

Độ an toàn của Disk Doctors Instant File Recovery

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Disk Doctors Instant File Recovery mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Disk Doctors Instant File Recovery để sử dụng.

Đánh giá