Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Disk Doctors File Shredder

[DOWNLOAD] Hãy sử dụng Disk Doctors File Shredder. Disk Doctors là chuyên gia hàng đầu trong việc khôi phục dữ…

By admin , in Dữ liệu - File Xóa dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Hãy sử dụng Disk Doctors File Shredder. Disk Doctors là chuyên gia hàng đầu trong việc khôi phục dữ liệu trên thế giới. 

Khi người dùng xóa file trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, file này sẽ được đặt trong thùng rác hoặc nếu bị xóa bằng tổ hợp phím shift + del, nó sẽ hoàn toàn không hiển thị. Một khi bị làm sạch, các file từ thùng rác cũng sẽ bị loại bỏ khỏi ổ cứng máy tính. Tuy nhiên, nội dung của các file này vẫn còn trên ổ cứng nơi chúng đã được viết. Tất cả những gì thực sự cần làm là khu vực được cung cấp hoặc chỉ số của file hệ thống (FAT hoặc NTFS) đánh dấu khu vực đã được sử dụng bởi file đã bị xóa là trống.

 

Disk Doctors File Shredder

Họ có các phần mềm mạnh mẽ để khôi phục bất kì dạng dữ liệu nào. Nó mạnh mẽ tới mức không có cách nào để khôi phục file đã bị xóa bởi phần mềm này. Ứng dụng này sẽ chia nhỏ các file và folder từ ổ cứng và không để lại bất kì dấu vết vào của dữ liệu quan trọng.

Phần mềm Disk Doctors File Shredder là ứng dụng chia nhỏ file tiên tiens, cung cấp rất nhiều lựa chọn để chia nhỏ file, folder và khu vực chưa được sử dụng từ ổ logic.

Phần mềm thân thiện người dùng này sẽ hiển thị phân cấp để lựa chọn file và folder để chia nhỏ, để chia nhỏ file chỉ cần thêm file vào “shredding zone” và chọn chế độ chia nhỏ. Phần mềm sẽ bắt đầu việc phá hủy dữ liệu khỏi việc khôi phục.

Độ an toàn của Disk Doctors File Shredder

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Disk Doctors File Shredder mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Disk Doctors File Shredder để sử dụng.

Đánh giá