Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Digsby Build 75

Digsby Build 75 là một phần mềm chat đơn giản và tiện lợi, với hai tính năng mới là thông…

By admin , in Mạng xã hội Phần mềm trực tuyến , at Tháng Ba 25, 2020

Digsby Build 75

Digsby Build 75 là một phần mềm chat đơn giản và tiện lợi, với hai tính năng mới là thông báo email và kết nối mạng xã hội. Với Digsby, bạn có thể chat với bạn bè từ nhiều tài khoản chat khác nhau như AIM, MSN, Yahoo, Google Talk, Jabber và quản lí danh sách một cách dễ dàng.

Digsby Build 75 là phiên bản cập nhật mới nhất, với giao diện thân thiện và tính năng mạnh mẽ. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ email nào, với tính năng thông báo email, và bạn có thể thực hiện các hành động như xoá, đánh dấu spam chỉ với một click.

Hơn nữa, với tính năng kết nối mạng xã hội, bạn có thể cập nhật những tin tức mới nhất và xem những sự thay đổi hiện tại của bạn bè.

Độ an toàn của Digsby Build 75
Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Digsby Build 75 trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về Digsby Build 75 để sử dụng.

Tạo một trải nghiệm chat tiện ích và đáng tin cậy với Digsby Build 75. Tải về ngay tại Download123.vn để thưởng thức những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.

Đánh giá