Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Digsby build 62 (beta)

Digsby build là một công cụ nối kết cộng đồng trực tuyến, thông báo email và cho phép bạn tán…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

Digsby build

Digsby build là một công cụ nối kết cộng đồng trực tuyến, thông báo email và cho phép bạn tán gẫu với tất cả những bạn bè trên AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk và Jabber chỉ với một danh sách quản lý đơn giản.

Digsby build giúp bạn đọc và xóa email một cách dễ dàng với giao diện đẹp.

Digsby build

Digsby build

Phần mềm chat Digsby build

Digsby build là một chương trình chat được hỗ trợ thêm hai tính năng mới là thông báo email và kết nối mạng xã hội như Facebook, Twitter và MySpace. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn, ví dụ như Yahoo, GMail và sau đó nó sẽ tự động thông báo.

Digsby build cho phép bạn chat với bạn bè từ các tài khoản chat khác nhau như AIM, MSN, Yahoo, Google Talk, Jabber và quản lí danh sách một cách dễ dàng.

Với Digsby build, bạn sẽ được thông báo mỗi khi có email mới và có thể chọn các hành động tương ứng như xóa, đánh dấu spam chỉ với một cú nhấp chuột.

Với chức năng của mạng xã hội, Digsby build cho phép bạn xem tin tức mới nhất và những sự thay đổi hiện tại của bạn bè.

Độ an toàn của Digsby build 62 (beta)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Digsby build 62 (beta) mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện virus nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải về Digsby build 62 (beta) để sử dụng.

TrungLan – Download123.vn


Download123.vn là nền tảng tải phần mềm hàng đầu, cung cấp miễn phí hàng ngàn ứng dụng hữu ích. Ấn vào đây để tải về phiên bản Digsby build 62 (beta) và trải nghiệm ngay!

Đánh giá