[DOWNLOAD]

Game Die2Nite Mang màu sắc đặc trưng của một game nhập vai kinh dị. Game Die2Nite đem đến cho bạn cảm giác kích thích thần kinh với những tình huống nguy hiểm được tạo ra bởi sự truy đuổi của lũ zombie đói khát trong một khu vực hẹp.

Die2Nite đem đến cho bạn cảm giác kích thích thần kinh với những tình huống nguy hiểm được tạo ra bởi sự truy đuổi của lũ zombie đói khát trong một khu vực hẹp.

Die2Nite

Hình ảnh trong game Die2Nite

Người chơi Die2Nite sẽ đóng vai cư dân của một thị trấn nhỏ nằm biệt lập. Trong game Die2Nite bạn sẽ phải tìm cách để có thể sống sót qua những đêm dài tăm tối, chống lại bọn zombie có ở khắp mọi nơi. Người nào có thể đứng vững cuối cùng chính là anh hùng của thị trấn.
Điểm hấp dẫn của Die2Nite chính là gameplay thú vị và độ khó được tăng dần lên một cách rất tự nhiên. Cứ sau mỗi đêm số người sống sót lại giảm đi, dần dần game thủ sẽ phải chống chọi với sợ hãi trong tăm tối và cô độc, đẩy sự kịch tính của màn chơi lên đỉnh điểm.

Theo Die2Nite

Độ an toàn của Die2Nite

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Die2Nite mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Die2Nite để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *