Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta

[DOWNLOAD] Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta một trong những tiện ích mới của Win 7 đó là cho phép trình…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta một trong những tiện ích mới của Win 7 đó là cho phép trình diễn ảnh nền desktop dưới dạng Slide show ảnh

Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta một trong những tiện ích mới của Windows 7 đó là cho phép trình diễn ảnh trên desktop dưới dạng Slide show ảnh.

Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta

Trình diễn ảnh trên desktop – Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta

 

Với chức năng này, desktop của bạn sẽ trở nên sinh động hơn khi ảnh nền được thay đổi theo những khoảng thời gian xác định. Nếu như bạn vẫn trung thành sử dụng Windows XP nhưng cũng rất thích chức năng này thì Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta (DIS) sẽ giúp bạn có thể thực hiện điều đó dễ dàng với vài cú click chuột đơn giản.Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta có dung lượng thuộc vào dạng “bé hạt tiêu” cho phép bạn thiết lập việc thay đổi ảnh nền theo một khoảng thời gian do bạn xác định.
Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta là chương trình hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt, sau khi tải về, bạn giải nén và click vào tập tin thực thi của chương trình có tên Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta để khởi chạy. Khi khởi chạy chương trình sẽ đặt một biểu tượng trên khay hệ thống, bạn click phải vào biểu tượng này và chọn Settings.
Trong hộp thoại Settings xuất hiện ngay sau đó bạn click vào nút Browse để xác định thư mục chứa những bức ảnh mà bạn muốn đặt làm ảnh nền. Kế tiếp bạn định thời gian thay đổi ảnh trong mục Display timeout (đơn vị được tính bằng giây), chương trình quy định khoảng thời gian tối thiểu để thực hiện sự thay đổi là 30 giây. Sau khi tiến hành xong 2 thao tác trên bạn click vào nút Apply để hoàn tất việc thiết đặt. Bắt đầu từ lúc này ảnh nền Desktop của bạn sẽ được thay đổi theo khoảng thời gian mà bạn đã xác định. Bạn cũng có thể thực hiện sự thay đổi bất cứ lúc nào bạn thích bằng cách click đôi vào biểu tượng của chương trình đặt trên khay hệ thống hoặc click phải vào nó và chọn Change now!

Độ an toàn của Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Desktop Image Switcher 0.8.5 Beta để sử dụng.

Đánh giá