[DOWNLOAD]

Phần mềm miễn phí Desktop Google Reader 1.3 có thể hiển thị các feed trong Google Reader ngay trên desktop, kể cả các popup thông báo tin mới trên hệ thống. 

Điều thú vị về ứng dụng đặc biệt này là nó tich hợp cả “Read It Later” lẫn “Instapaper”, và cho phép bạn nhanh chóng đưa bài viết hay mẫu tin từ tài khoản Desktop Google Reader 1.3  lên các dịch vụ khác (có cả nút Tweet để bạn đưa tin lên Twitter và nút “Email it” để gửi email cho bạn bè).

Desktop Google Reader 1.3

Desktop Google Reader 1.3 – Hiện thị Feed trong Google Reader

Nếu bạn muốn sử dụng Desktop Google Reader 1.3  không cần trình duyệt trên desktop, sẽ có nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn, tuy nhiên nếu bạn muốn dùng thêm Read It Later hay Instapaper thì bạn nên thử dùng Desktop Google Reader.
Desktop Google Reader 1.3  tích hợp Read It Later và Instapaper bằng cách đưa các nút này lên thanh công cụ. Khi bạn thấy tin tức nào thích thú bạn có thể đánh dấu để đọc sau bằng cách click vào biểu tượng thích hợp. Google cũng đã có tùy chọn “star this”, nhưng nay bạn có thể phối hợp các mẫu tin được đánh dấu bằng Read It Later hoặc Instapaper khi lướt web với các mẫu tin được đánh dấu trong Google Reader, để tạo nên một tập hợp thống nhất.Ưu điểm:
– Giao diện: đơn giản.•Có thể nhanh chóng đánh dấu chọn mẫu tin bằng Read It Later hoặc Instapaper.
– Có thể nhanh chóng gửi mẫu tin lên Twitter hoặc đến bạn bè qua email.
– Có thông báo popup ở khay hệ thống.
– Thẻ: bạn có thể tạo tag cho các tin trong Google Reader.

Nhược điểm:
– Không hiển thị các feed theo thư mục
– Trình duyệt tích hợp không cho bạn mở menu ngữ cảnh: không dùng được phím chuột phải.
– Vẫn còn một số lỗi giao diện.

Theo TTCN

Độ an toàn của Desktop Google Reader 1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Desktop Google Reader 1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Desktop Google Reader 1.3 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *