Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download DesignCAD 3D Max

Giao diện phần mềm DesignCAD 3D Max DesignCAD 3D Max là công cụ hoàn hảo để bạn phát triển trí…

By admin , in Đồ họa 2D - 3D Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

DesignCAD 3D Max
Giao diện phần mềm DesignCAD 3D Max

DesignCAD 3D Max là công cụ hoàn hảo để bạn phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo của mình. Với khả năng kết hợp sức mạnh của các mẫu 3D với các công cụ vẽ 2D dễ sử dụng, việc tạo ra các hình vẽ, mẫu và các ảnh động chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải là chuyên gia về CAD để sử dụng DesignCAD 3D Max, vì nó đã được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu.

Tạo hình vẽ và mẫu dễ dàng

DesignCAD 3D Max cung cấp các công cụ vẽ 2D và tạo mẫu 3D chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và chất lượng cao. Bạn có thể tạo hình vẽ, mẫu và ảnh động một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cần kinh nghiệm về CAD, bạn cũng có thể thực hiện những điều tưởng chừng không thể.

Tính năng mạnh mẽ

DesignCAD 3D Max không chỉ hỗ trợ các công cụ cơ bản của AutoCAD, mà còn mở rộng sự tương thích với AutoCAD Layers, LineStyles, Views, Viewports và Blocks, cùng các định dạng DXF và DWG. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi chuyển đổi từ hình chiếu sang dạng 3D. Bạn có thể dễ dàng tạo hình chiếu của bản vẽ bằng cách chọn các nguồn sáng khác nhau từ menu Light Source. Chương trình cũng có thể sử dụng tới 8 nguồn sáng khác nhau. Tất cả những tính năng mới này đã được đưa vào Enhanced Software Development Kit (SDK).

DesignCAD 3D Max sử dụng BasicCAD để tạo các macro và giao diện lập trình bằng Visual Basic và Visual C++. Điều này giúp bạn tạo ra các hộp công cụ và phím tắt để sử dụng các công cụ yêu thích của mình một cách nhanh chóng. Hơn nữa, các công cụ xử lý trực quan và khả năng tạo các cấu trúc hình học cao cấp giúp bạn vẽ đường và các lớp 2D dễ dàng. Bạn cũng có thể truy xuất đầy đủ các công cụ khối 3D, bao gồm khối hộp, khối cầu, bán cầu, hình chóp, hình trụ, hình nón và các đế. UtilizeBoolean cho phép bạn thêm khối đặc, bớt đi các khối và cắt ngang các phần của hình 3D. DesignCAD 3D Max còn cung cấp các tuỳ chọn lưới mạnh mẽ, giúp bạn điều khiển và quản lý bề mặt cho các mẫu của mình.

Đặc điểm chính của DesignCAD 3D Max

  • Linh hoạt, dễ học và sử dụng
  • Vẽ 2D chính xác
  • Tạo mô hình 3D chính xác
  • Mô hình 3D trực quan và ánh sáng
  • Hơn 1000 kí hiệu chuẩn và hơn 700 mẫu hình 3D để chọn lựa
  • Trình chiếu động tuyệt vời
  • Linh hoạt khi trao đổi công việc
  • Hỗ trợ DWG/DXF

Download DesignCAD 3D Max ngay từ Download123.vn để khám phá thế giới của sự sáng tạo và nghệ thuật không giới hạn.

Độ an toàn của DesignCAD 3D Max:

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của DesignCAD 3D Max trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ mã độc nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải và sử dụng DesignCAD 3D Max mà không lo lắng về việc an ninh của máy tính của bạn.

Download DesignCAD 3D Max từ Download123.vn

Đánh giá