[DOWNLOAD]

 

Với Dekart SIM Manager bạn có thể dễ dàng tạo, sửa đổi, phục hồi, sao lưu các thông tin của Phonebook được lưu trên SIM Card và bạn sẽ dùng PC để làm công cụ làm việc với các thông tin giống như đang sử dụng bàn phím của ĐTDĐ vậy.

Đối với những người sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ) GSM thì SIM Card là một bộ phận rất quan trọng và không thể thiếu được, có nó ĐTDĐ mới có thể hoạt động được và nó còn lưu trữ rất nhiều thông tin của sổ điện thoại (Phonebook) của người dùng. Và Dekart SIM Manager sẽ trả lời cho câu hỏi “Làm cách nào để quản lí các dữ liệu bên trong SIM Card một cách thuận tiện nhất?”.
Bạn có thể quản lí mã PIN, luân chuyển dữ liệu từ SIM này sang SIM khác, phục hồi, xuất/ nhập tất cả các dữ liệu của Phonebook. Phần mềm rất dễ sử dụng và là một tiện ích có dung lượng nhỏ (366 KB) nên không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ. Dekart SIM Manager có thể làm việc với mọi kiểu SIM Card và tương thích với đầu đọc PC.SC Smart Card Reader để luân chuyển và thay đổi dữ liệu của người dùng.

Dekart SIM Manager Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tương thích với PC chạy hệ điều hành Windows phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng sao lưu các dữ liệu trong Phonebook của SIM Card vào máy tính để tránh tình trạng bị mất dữ liệu trong quá trình sửa đổi.
Bạn có thể thoải mái sao lưu , xuất/ nhập dữ liệu 1 cách bình thường sao đó bạn có thể phục hồi lại các dữ liệu một cách dễ dàng. Với chức năng quản lí mã PIN, bạn có thể thay đổi, mở khoá, kích hoạt và khử kích hoạt mã PIN của SIM Card.
Phần mềm Dekart SIM Manager hỗ trợ hầu hết các mẫu ĐTDĐ GSM, và để có thể thực hiện được các thao tác trên bạn cần kết nối PC với đầu đọc PC/SC Smart Card Reader.

Dekart SIM Manager Chức năng nhập dữ liệu là 1 công cụ rất hay để tổ chức các mối liên hệ công việc, nó còn có thể truy xuất thông tin từ MS Outlook , Outlook Express và các CSV File.

Dekart SIM Manager

Dekart SIM Manager – Quản lý Sim điện thoại

 

 

 

Độ an toàn của Dekart SIM Manager

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dekart SIM Manager mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Dekart SIM Manager để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *