Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Dekart SIM Manager

Bạn đang sử dụng điện thoại di động và muốn quản lý dễ dàng danh bạ được lưu trên SIM…

By admin , in Hỗ trợ Mobile Tiện ích , at Tháng Ba 25, 2020

Dekart SIM Manager

Bạn đang sử dụng điện thoại di động và muốn quản lý dễ dàng danh bạ được lưu trên SIM Card? Với phần mềm Dekart SIM Manager, bạn có thể tạo, chỉnh sửa, phục hồi và sao lưu các thông tin quan trọng trên SIM Card chỉ bằng một chiếc máy tính. Hãy cùng tôi khám phá công cụ hữu ích này!

Đặc điểm nổi bật của Dekart SIM Manager

Dekart SIM Manager là một phần mềm nhẹ nhàng (366 KB) và dễ sử dụng, giúp bạn quản lý mã PIN, chuyển dữ liệu từ SIM này sang SIM khác, phục hồi và xuất nhập dữ liệu của danh bạ. Hơn nữa, phần mềm này là tương thích với mọi loại SIM Card và đầu đọc PC.SC Smart Card Reader, giúp bạn dễ dàng thay đổi và làm việc với dữ liệu của mình.

Lợi ích khi sử dụng Dekart SIM Manager

Dekart SIM Manager hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tương thích với hệ điều hành Windows. Bằng cách sao lưu dữ liệu từ danh bạ SIM Card vào máy tính, bạn có thể tránh mất dữ liệu trong quá trình chỉnh sửa. Bạn cũng có thể thoải mái xuất nhập dữ liệu và khôi phục nhanh chóng các thông tin quan trọng. Với chức năng quản lý mã PIN, Dekart SIM Manager cho phép bạn thay đổi, mở khoá, kích hoạt và vô hiệu hóa mã PIN của SIM Card.

Hướng dẫn sử dụng Dekart SIM Manager

Để sử dụng Dekart SIM Manager, bạn cần kết nối PC với đầu đọc PC/SC Smart Card Reader. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các mẫu điện thoại di động GSM. Bạn cũng có thể nhập dữ liệu từ các ứng dụng khác như MS Outlook, Outlook Express và các tệp CSV để tổ chức danh bạ công việc.

Dekart SIM Manager

An toàn và tin cậy

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Dekart SIM Manager trên 20 chương trình diệt virus hàng đầu. Không có virus nào được phát hiện trong phần mềm này, vì vậy bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Dekart SIM Manager.

Hãy tải ngay Dekart SIM Manager và tận hưởng tiện ích quản lý SIM Card hiệu quả nhất!

Tải xuống Dekart SIM Manager tại Download123.vn

Đánh giá