[DOWNLOAD]

 

Defragger Disk Optimizer giúp bạn chống phân mảnh ổ cứng và dọn dẹp ổ cứng để xóa bỏ những file rác, file tạm thời và nhiều file không cần thiết khác nhằm giải phóng tài nguyên hệ thống cũng như không gian ổ cứng.

Defragger Disk Optimizer là chương trình chống phân mảnh ổ cứng hữu hiệu. Defragger Disk Optimizer giúp bạn chống phân mảnh ổ cứng bằng cách tập hợp tất cả những không gian trống lại với nhau. Vì vậy sẽ tạo được nhiều khoảng trống trên hệ thống nhằm phục vụ các mục đích lưu trữ.

Defragger Disk Optimizer

Defragger Disk OptimizerChống phân mảnh ổ cứng

Defragger Disk Optimizer gồm có công cụ dọn dẹp ổ cứng để xóa bỏ những file rác, file tạm thời và nhiều file không cần thiết khác nhằm giải phóng tài nguyên hệ thống cũng như không gian ổ cứng.

Hơn nữa, Defragger Disk Optimizer còn có chức năng nhận diện những file trùng lặp trong hệ thống rồi cho phép bạn xóa chúng một cách an toàn.

Thu Hương

Độ an toàn của Defragger Disk Optimizer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Defragger Disk Optimizer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Defragger Disk Optimizer để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *