Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Deep Freeze Enterprise for Linux

Giao diện phần mềm Deep Freeze Enterprise for Linux Deep Freeze Enterprise for Linux là một chương trình tiện ích…

By admin , in Bảo vệ File - Thư mục Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

Deep Freeze Enterprise for Linux
Giao diện phần mềm Deep Freeze Enterprise for Linux

Deep Freeze Enterprise for Linux là một chương trình tiện ích bảo vệ hệ thống quen thuộc với người dùng, đặc biệt là nhân viên kỹ thuật và công việc liên quan tới cửa hàng Internet hay trường học. Chương trình này giúp giảm thiểu rủi ro hệ thống, bảo vệ người sử dụng và hạn chế các chi phí bảo trì. Với việc bảo vệ tuyệt đối khỏi các thay đổi phần mềm, ứng dụng, tài liệu và dữ liệu sao lưu, Deep Freeze Enterprise for Linux đảm bảo hệ thống hoạt động mượt mà và bảo mật.

Đảm bảo an toàn và hiệu năng

Phiên bản Standard Edition của Deep Freeze Enterprise for Linux dành cho hệ điều hành Mac đã khẳng định uy tín của Facronics trên thị trường phần mềm hệ thống. Chương trình này giúp giảm thiểu các rủi ro liên quan tới hệ thống, đảm bảo an toàn bảo mật người sử dụng và giảm chi phí bảo trì. Bất kể hệ thống máy trạm khởi động lại hệ điều hành, Deep Freeze Enterprise for Linux sẽ khôi phục lại trạng thái ban đầu của hệ thống mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thay đổi nào.

Deep Freeze Enterprise for Linux
Những chức năng và giao diện chính của chương trình Deep Freeze Enterprise for Linux

Deep Freeze Mac cung cấp sự an toàn tuyệt đối, dễ sử dụng và tùy chỉnh tuỳ theo người quản lý. Chỉ người quản lý mới có mật khẩu truy cập và có thể thay đổi thuộc tính chương trình. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội này, Deep Freeze Mac giúp doanh nghiệp và tổ chức giảm thiểu chi phí phát sinh mà vẫn đảm bảo an toàn, ổn định và năng suất làm việc.

Các chức năng chính của chương trình:

  • Đảm bảo cân bằng giữa an toàn, bảo mật và hiệu năng hệ thống, Deep Freeze Enterprise for Linux là một trong những chương trình hệ thống được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường.
  • Bảo vệ dữ liệu và đảm bảo an ninh hệ thống theo cách chuyên nghiệp.

Deep Freeze Enterprise for Linux
Hoạt động với chức năng Apple Remote Desktop

Deep Freeze Enterprise for Linux
Cấu hình và tùy chỉnh, cấp quyền truy cập cho người sử dụng

Deep Freeze Enterprise for Linux
Lịch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

Người quản lý và người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ bảo vệ và không bảo vệ cho các phân vùng ổ cứng trên máy tính. Deep Freeze Enterprise for Linux cũng hỗ trợ tùy chỉnh cao, cho phép người quản lý cài đặt các chế độ và lịch bảo trì theo ý muốn. Chương trình tương thích với chức năng Apple Remote Desktop, giúp quản lý từ xa một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào, độ an toàn của hệ thống luôn là ưu tiên hàng đầu. Deep Freeze Enterprise for Linux đáp ứng mọi yêu cầu và đảm bảo an ninh, giúp bạn yên tâm sử dụng. Tải ngay Deep Freeze Enterprise for Linux để bảo vệ hệ thống của bạn!

(theo faronics)

Đánh giá