[DOWNLOAD]

Deadly Race – một game đua xe bắn súng miễn phí, bạn có thể thử tài với các tay đua khác trên những vòng đua khốc liệt của trò chơi

 

Vào đầu thế kỉ 21, cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cần đã làm bùng nổ chiến tranh thế giới lần thứ 3. Rất nhiều thành phố bị phá hủy và mọi người bỏ chúng để đi tìm một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các thành phố bị bỏ hoang được sử dụng như những đường đua cho một loại hình giải trí phổ biển – cuộc đua chết chóc (deadly races)- Game Deadly Race. Bạn sẽ tham gia game dua xe và thử sức mình với các loại xe khác nhau và cả các tay đua cừ khôi trên đường đua.

Deadly Race có nhiều loại xe, mới vào chơi bạn sẽ được trang bị một chiếc xe khá cũ nát. Sau mỗi cuộc đua bạn sẽ nhận được số tiền tùy vào thứ hạng của bạn. Với số tiền tích lũy được bạn có thể mua các loại xe khác hoặc nâng cấp, trang bị thêm súng, hỏa tiễn, hoặc mìn cho chiếc xe hiện tại. Trên đường đua, bạn cũng có thể nhặt thêm đạn, hỏa tiễn, mìn để sử dụng trong cuộc đua.

 

Game Deadly Race 1

 

Game Deadly Race

Một số hình ảnh trong Deadly Race

Deadly Race – Free driving gameDeadly Race sử dụng các cơ hội duy nhất để tham gia trong các cuộc đua tương lai trong game Deadly Race lái xe miễn phí Deadly Race – Free driving game! . Bạn có dám chơi Deadly Race – Free driving game này lái xe miễn phí? Daredevils từ các góc khác nhau của ổ đĩa trên thế giới để chiến thắng thông qua các xe ô tô đắm của các đối thủ cạnh tranh của họ trong cuộc đua chết người này. Deadly Race – Free driving game được tải về miễn phí.

 

Deadly Race – một mini game có tên gọi quen thuộc là “đua xe bắn súng” rất hấp dẫn dành cho các bạn.
Điểm qua cốt truyện game Deadly Race: Cuộc xung đột năng lượng vào đầu thế kỷ 21 đã làm nổ ra cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 3, kéo theo đó là hàng loạt thành phố bị phá hủy…
Sau khi chiến tranh kết thúc, các thành phố cũng sụp đổ theo, một số ít người còn sống sót đã thu lượm lại những bộ phận và vũ khí mà quân đội bỏ. Họ tổ chức một hội đua xe có tên là Deadly Race. Bấy giờ, các thành phố bỏ hoang này được sử dụng như những đường đua cho một loại hình giải trí phổ biến. Từ đây sự xuất hiện của bạn bắt đầu: là người tham gia cuộc đua này, thử sức mình với các loại xe khác nhau và cả các tay đua khác rất cừ khôi trên đường đua.Các điểm chính trong game Deadly Race :

– Trong quá trình đua bạn có thể thu lượm đạn dược trên đường.

– Kết thúc mỗi màn chơi, bạn sẽ được nhận một số tiền thưởng nhất định để danh cho việc nâng cấp xe, trang bị những vũ khí mạnh hơn.

– Các vòng cuối thật sự là thử thách thú vị khi bạn có cơ hội gặp những tay sát thủ thực sự. Bạn đừng bao giờ khoan nhượng mà hãy tiêu diệt họ ngay khi có cơ hội nhé.

– Tuy chỉ là mini game nhưng Deadly Race có đồ họa rất đẹp. Hiệu ứng vật lý và những bản nhạc rock tuyệt vời cũng góp một phần đáng kể thành công cho game Deadly Race.

– Game Deadly Race bao gồm 24 vòng đua khắc nghiệt mang đến cho bạn một trải nghiệm cảm giác mạnh khó quên.

– Game Deadly Race hỗ trợ 2 chế độ chơi là death rush và circuit race để bạn thử sức.

– Deadly Race có 6 chiếc xe với 3 vũ khí để bạn nâng cấp, thoả sức “đua và chiến”.

– Bước vào game Deadly Race bạn sẽ có dịp nhìn ngắm các hiệu ứng thời tiết rất đẹp mắt.

 

Một số điểm nổi bật của trò chơi Deadly Race:

– Bao gồm 24 vòng đua khốc liệt
– Có 2 chế độ chơi là death rush and circuit race
– Có 6 chiếc xe với 3 vũ khí để nâng cấp
– Hiệu ứng thời tiết đẹp mắt

Cấu hình tối thiểu của máy khi cài game Deadly Race:

– Processor 1 Ghz trở lên
– 256 Mb RAM
– 64 Mb of video memory

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Deadly Race

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Deadly Race mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Deadly Race để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *