Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download DBF Viewer 2000

[DOWNLOAD] DBF Viewer 2000 là trình xem và biên tập các tập tin DBF (Clipper, dBase, FoxBase, Foxpro, Visual Foxpro,…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

DBF Viewer 2000 là trình xem và biên tập các tập tin DBF (Clipper, dBase, FoxBase, Foxpro, Visual Foxpro, Visual DBase, VO, DB2K…) mạnh mẽ, nhỏ gọn và dễ dùng. 

DBF Viewer 2000 là trình xem và biên tập các tập tin DBF (Clipper, dBase, FoxBase, Foxpro, Visual Foxpro, Visual DBase, VO, DB2K…) mạnh mẽ, nhỏ gọn và dễ dùng.
Bạn có thể xem, chỉnh sửa, sắp xếp, truy vấn theo ví dụ, xóa trùng lặp, tạo, in tập tin dbf cũng như xuất dữ liệu trong đó ra nhiều định dạng khác nhau (DBF, TXT, CSV, Excel, HTML, XML, PRG, SQL, RTF) mà không cần sử dụng bất kì gói công cụ nào khác.
Trái với những chương trình tương tự, mọi chức năng của DBF Viewer 2000 hoạt động nhanh hơn rất nhiều. Chương trình còn cho phép xem và chỉnh sửa các vùng nhớ trong các định dạng dBase III, dBase IV, FoxPro, VFP và DB2K. DBF Viewer 2000 không yêu cầu trình điều khiển ngoài cho các kết nối đến các cơ sở dữ liệu (ODBC, BDE). Hỗ trợ Windows 95/98/NT/2000/2003/XP/Vista.

 

DBF Viewer 2000

 

DBF Viewer 2000 giao diện chương trình

 

DBF Viewer 2000  là một giải pháp hiệu quả và cực kỳ nhanh để xem và chỉnh sửa các file DBF của tất cả các loại – Clipper, dBase, FoxPro, Visual FoxPro, dBase trực quan và những người khác. Tập hợp các tính năng được cung cấp bởi DBF Viewer là rất phong phú mà bạn chỉ tìm thấy chúng trong các ứng dụng cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp đắt hơn nhiều và tinh vi.
Ưu điểm chủ yếu của DBF Viewer 2000 là tốc độ xuất sắc của mình, bất kể kích thước của tập tin dbf bạn đang làm việc với. Nhờ vào một công cụ độc quyền tối ưu hóa cao, chương trình thực hiện bất kỳ hành động nào – có thể là một truy vấn thường xuyên dọn dẹp bản sao, xuất khẩu dữ liệu vào một định dạng khác nhau, vì vậy nhanh hơn rất nhiều hơn bạn mong đợi!
DBF Viewer 2000 biên tập tự động tạo ra các hộp thoại dễ hiểu trực quan theo cấu trúc của các tập tin DBF được xử lý và cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin cơ sở dữ liệu trong cùng một cách tự nhiên bạn sẽ làm bằng cách sử dụng các công cụ bản địa DBMS. Ngoài việc cho phép bạn xem cấu trúc và nội dung của các tập tin DBF Viewer 2000, phần mềm làm cho nó dễ dàng để xem và chỉnh sửa các lĩnh vực bản ghi nhớ trong dBase III, dBase IV, FoxPro, VFP và dBase Level 7 định dạng.
Chương trình  DBF Viewer 2000 hỗ trợ đầy đủ dòng lệnh tự động hóa các hoạt động điển hình, chẳng hạn như dữ liệu nhập khẩu, xuất khẩu, loại bỏ các hồ sơ trùng lặp hoặc thay thế của dữ liệu trong các tập tin DBF DBF Viewer 2000 hoạt động hoàn toàn độc lập với bất kỳ cơ sở dữ liệu hệ thống quản lý, trình điều khiển động cơ cơ sở dữ liệu – tất cả những gì bạn cần làm gì để xem và chỉnh sửa một tập tin DBF là cài đặt chương trình và bắt đầu làm việc ngay lập tức!
Vì vậy, tại sao bạn muốn sử dụng DBF Viewer 2000 Có một vài lý do:
Dễ sử dụng và giao diện rất trực quan của DBF Viewer 2000
Giao diện của chương trình là cực kỳ đơn giản và thuận tiện, cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình làm quen ban đầu và sử dụng hàng ngày.
Dễ dàng thay đổi cấu trúc tập tin DBF DBF Viewer 2000
DBF Viewer 2000 cung cấp mọi thứ cần thiết để chỉnh sửa phức tạp của cấu trúc của các tập tin DBF. Bạn có thể thêm, xóa, đổi tên, chỉnh sửa, sắp xếp lại các lĩnh vực và thường tối ưu hóa cấu trúc của các tập tin DBF.
Nhập khẩu dữ liệu từ nhiều định dạng DBF Viewer 2000
DBF Viewer 2000 cho phép bạn nhập dữ liệu từ TXT, CSV, Excel (XLS, XLSX) và các định dạng tập tin DBF. Nhập dữ liệu có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của các giao diện dòng lệnh.
Nâng cao khả năng xuất khẩu dữ liệu được cung cấp bởi DBF Viewer 2000
Phần mềm cho phép bạn xuất tập tin DBF Excel (XLS, XLSX), CSV, TXT, SQL, SDF, XML, HTML, PRG, cũng như MS SQL, MySQL, Oracle và các kịch bản PostgreSQL.
DBF Viewer 2000 chạy trên tất cả các phiên bản của Windows từ 95 đến XP, Vista, 7 và các phiên bản Server (32/64-bit)

DBF Viewer hỗ trợ đầy đủ xem và chỉnh sửa các hoạt động trong dBase III, dBase IV, FoxPro, Visual FoxPro và Level 7 dBase định dạng, cho phép bạn chỉnh sửa và sửa chữa tất cả các loại tập tin cơ sở dữ liệu DBF, xuất dữ liệu cơ sở dữ liệu vào một số định dạng thay thế (chẳng hạn như DBF, TXT, CVS, PRG, XLS, SQL, XML) để di chuyển dữ liệu và in các nội dung cơ sở dữ liệu cho phân tích hướng dẫn tỉ mỉ hơn. Các báo cáo trình hướng dẫn tích hợp boasts một bộ xuất sắc của tính năng đó sẽ giúp bạn tạo ra một báo cáo chuyên nghiệp tìm kiếm trong thời gian hầu như không có

Cơ sở dữ liệu DBF không có thể định dạng cơ sở dữ liệu phổ biến nhất trên thế giới, nhưng chúng vẫn đang được sử dụng rộng rãi trong vô số các ứng dụng trên toàn ngành công nghiệp khác nhau. Nếu bạn đối phó với cơ sở dữ liệu DBF trên một cơ sở hàng ngày hoặc chỉ có thay đổi nhỏ theo thời gian, chắc chắn bạn cần một công cụ đáng tin cậy sẽ giúp bạn mở một cơ sở dữ liệu, tìm các hồ sơ cần thiết và làm việc của bạn như nhanh như bạn có thể. Nếu bạn vẫn còn ở một ngã tư, chắc chắn bạn phải mất một nhìn ở Viewer DBF của chúng tôi, như ứng dụng tiện dụng này cung cấp tất cả mọi thứ bạn có thể cần phải chỉnh sửa một cơ sở dữ liệu DBF cho một mức giá mà bạn chắc chắn có thể đủ khả năng!

DBF Viewer 2000 cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các tập tin DBF, cho phép để thực hiện các thay đổi cần thiết cho họ ngay trong quá trình xem, khôi phục lại cơ sở dữ liệu bị hỏng và trực tiếp chỉnh sửa tiêu đề tập tin với các biên tập xây dựng trong hệ thập lục phân. Các tính năng khác bao gồm khả năng đồng thời làm việc với nhiều tập tin, mạnh mẽ khả năng lọc, phân loại, tạo ra các tập tin DBF mới, tìm kiếm và thay thế chức năng, hỗ trợ cho ANSI và các bộ ký tự OEM, được xây dựng trong máy tính với khả năng thay thế tên trường với các giá trị của họ , lĩnh vực tiêu đề tùy biến, khả năng để phụ thêm thông tin từ DBF bên ngoài và các tập tin văn bản đơn giản, danh sách các tập tin yêu thích và nhiều hơn nữa.

DBF Viewer 2000  cũng có nghĩa là tốc độ – đó là thời gian xử lý ngắn hơn nhiều so với các giải pháp cạnh tranh. Và, cuối cùng, phạm vi khả năng của nó có thể được mở rộng bằng cách bổ sung khác nhau, trong đó cung cấp cho bạn một lĩnh vực vô hạn cho cải tiến. Kiểm tra xem nó ra ngay bây giờ và bạn sẽ ngạc nhiên để tìm ra một công cụ không thể thiếu nó!

 

Theo DBF Viewer 2000

Độ an toàn của DBF Viewer 2000

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DBF Viewer 2000 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DBF Viewer 2000 để sử dụng.

Đánh giá