Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download DBeaver – Phần mềm quản lý dữ liệu 2021

Download DBeaver 6.4 dùng để quản lý cơ sở dữ liệu, truy vấn, kết nối với nhiều cơ sở dữ…

By admin , in Công cụ lập trình Công Cụ Lập Trình Khác , at Tháng Ba 25, 2020

Download DBeaver 6.4 dùng để quản lý cơ sở dữ liệu, truy vấn, kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau, tạo ERD dùng trên PC. Với các tính năng mới cập nhập bao gồm chạy và tô màu cú pháp cho câu lệnh SQL, SQL script tự động đổi màu tùy theo cơ sở dữ liệu đang làm việc, thao tác cơ sở dữ liệu được thực hiện ở chế độ non-blocking và tạo biểu đồ E-R cho cở sở dữ liệu. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu thêm phần mềm này nhé!!

download Dbeaver

Tổng quan về DBeaver 

DBeaver 6.4 là phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu hỗ trợ JDBC driver. Download DBeaver rất trực quan và dễ sử dụng để kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau, chạy truy vấn, tạo ERD. Download DBeaver hỗ trợ các loại cơ sở dữ liệu Oracle, MySQL, IBM DB2, SQL Server, PostgreSQL, Java DB, …

Ngoài ra, phần mềm Download DBeaver xử lý nguồn dữ liệu bên ngoài cho dù họ có một trình điều khiển JDBC hay không, các công cụ quản lý cơ sở dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như ERD, và một bộ sưu tập các plugins cho các máy chủ cơ sở dữ liệu MySQL và Oracle.

download Dbeaver

Một số tính năng chính của DBeaver 6.4

  • Chạy các câu lệnh SQL, SQL script- Tô màu cú pháp cho câu lệnh SQL, tự động đổi màu tùy theo cơ sở dữ liệu đang làm việc
  • Hỗ trợ tự động hoàn thành câu lệnh SQL khi soạn thảo
  • Tập trung vào việc quản lí bộ nhớ, rất ít tốn RAM- Các thao tác cơ sở dữ liệu được được thực hiện ở chế độ non-blocking, nếu bạn thực hiện thao tác mà remote database không phản hồi trong một lúc lâu thì vẫn không làm treo Download DBeaver.
  • Dễ dàng tạo biểu đồ E-R của cở sở dữ liệu- Hỗ trợ đặc biệt cho BLOB và CLOB, bạn có thể dễ dàng xem các đối tượng như thế trong cửa sổ resultset. Nếu một số cột của cơ sở dữ liệu chứa hình ảnh ở định dạn CLOB, bạn có thể xem chúng bằng Download DBeaver.
  • Tô màu cú pháp cho câu lệnh SQL, tự động đổi màu tùy theo cơ sở dữ liệu đang làm việc
  • Các thao tác cơ sở dữ liệu được được thực hiện ở chế độ non-blocking, nếu bạn thực hiện thao tác mà remote database không phản hồi trong một lúc lâu thì vẫn không làm treo Download DBeaver.
  • Hỗ trợ đặc biệt cho BLOB và CLOB, bạn có thể dễ dàng xem các đối tượng như thế trong cửa sổ resultset. Nếu một số cột của cơ sở dữ liệu chứa hình ảnh ở định dạng CLOB, bạn có thể xem chúng bằng Download DBeaver.

download Dbeaver

Độ an toàn của DBeaver 6.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản download DBeaver mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DBeaver để sử dụng.

Link Download DBeaver – phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Trên đây là tổng hợp các thông tin về phần mềm download DBeaver mà download123.vn đã tổng hợp lại giúp các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng có gặp thắc mắc gì thì hãy để lại comment bên dưới để nhận được hỗ trợ sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công!!

Đánh giá