[DOWNLOAD]

 

Davor’s PHP Editor là 1 IDE cực kì nhỏ gọn và miễn phí dành cho PHP. Với phần mềm này, bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và quản lí các project PHP.

Davor’s PHP Editor là 1 IDE cực kì nhỏ gọn và miễn phí dành cho PHP. Với phần mềm này, bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và quản lí các project PHP.

Chương trình Davor’s PHP Editor hỗ trợ 5 loại cú pháp chính thường sử dụng khi lập trình PHP bao gồm PHP, HTML, CSS, JS và SQL. Ngoài ra, để tiện lợi trong việc quản lí, debug code, Davor’s PHP Editor có chức năng Code explorer dùng để xem cấu trúc code của file hiện thời, đồng thời cũng có chức năng kiểm soát các hàm và class trong file PHP.

 

Davor’s PHP Editor 1 PHP miễn phí IDE (Integrated Phát triển Môi trường) cho phép dự án Sáng tạo và Quản lý, chỉnh sửa với tô sáng cú pháp tùy biến, tự động gõ và đề xuất hoàn thành, Chạy & Xem trước dự án / tập tin bằng cách sử dụng trình duyệt Bên trong hoặc ngoài, Luật Khám phá và nhiều PHP- liên quan đặc biệt các tính năng.

 

Chương trình Davor’s PHP Editor là hoàn toàn miễn phí và chạy trên tất cả các nền tảng Win32. Posibly có thể được sử dụng để quản lý các dự án và các kịch bản bằng các ngôn ngữ khác hơn so với PHP.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Davor’s PHP Editor

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Davor’s PHP Editor mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Davor’s PHP Editor để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *