[DOWNLOAD]

Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0.1 là một ứng dụng cho phép người dùng tạo các bản nhạc chuông và chuyển chúng vào điện thoại BlackBerry một cách dễ dàng 

Giới thiệu phần mềm Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0.1

Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0.1 là một ứng dụng cho phép người dùng tạo các bản nhạc chuông và chuyển chúng vào điện thoại BlackBerry một cách dễ dàng.

Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0.1 sẽ giúp bạn tạo nhạc chuông cho BlackBerry một cách dễ dàng. Chương trình này có thể chuyển đổi MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP và nhiều định dạng khác sang nhạc chuông MP3 của BlackBerry, và chuyển trực tiếp nhạc chuông vào điện thoại sau khi chuyển đổi.
Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0.1 ngoài việc tạo nhạc chuông điện thoại BlackBerry thì nó cũng có thể giúp bạn phân đoạn bất kỳ bản nhạc và video nào bạn thích, và tùy chỉnh thời gian nhạc chuông cho BlackBerry. Với Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa nhạc chuông MP3 được chuyển đổi cho thẻ nhớ điện thoại BlackBerry trực tiếp.

Độ an toàn của Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *