[DOWNLOAD]

Daemon Tool Lite là phần mềm ghi đĩa dùng để tạo và quản lí các ổ CD/DVD ảo.

 

Daemon Tool Lite (Phần mềm tạo ổ đĩa ảo) là phần mềm cấp cao cho bảo vệ đa phương tiện. Daemon Tools Lite được phát triển xa hơn đối thủ là Generic Safedisc và kết hợp chặt chẽ tất cả các chức năng của nó.
Phần mềm Daemon Tool Lite cho phép chạy được cả những bản sao của SafeDisc (C-Dilla), Securom hay những game được bảo vệ bằng khóa lade. Kèm theo nó là Virtual DVDROM drive (Generic STEALTH DVDROM) cho phép bạn sử dụng CD images (file nén ảnh) như la một đĩa được ghi thực thụ! Daemon Tool Lite,  demon tool lite, ổ đĩa ảo hoạt động đưới Windows9x/ME/NT/2000/XP với tất cẩ thể loại ổ đĩa CD/DVDROM drives (IDE/SCSI) và gần như hỗ trợ bất kỳ sự bảo vệ đĩa nào. Download daemon lite.
Chương trình Daemon Tool Lite giúp bạn tạo ra các file ảnh của đĩa CD/DVD, và lưu trữ chúng trên đĩa cứng. Đồng thời nó tạo ra 1 ổ đĩa CD/DVD ảo trên máy tính của bạn. Khi bạn muốn chạy đĩa CD/DVD đó mà không có đĩa gốc thì chỉ cần mở chương trình lên, và nạp file ảnh của đĩa đã tạo ở trên vào là bạn đã có ngay một bản sao chép toàn diện của đĩa CD/DVD đó, và chạy nó tạo cho bạn cảm giác y hệt như đang dùng đĩa CD/DVD gốc vậy.
 

Daemon Tool Lite

Phần mềm ghi đĩa tạo ổ đĩa ảo – Daemon Tool Lite

 

Các tính năng của Daemon Tools Lite:

1. Daemon Tool Lite cần chạy theo sao lưu 1:1!
2. Daemon Tool Lite được sử dụng để chạy game, không được ghi chúng ra! Nghĩa là file mô phỏng cần phải được bật mỗi khi bạn muốn chơi game, không phải là lúc ghi lại bản sao (trừ khi bạn muốn sử dụng tính năng kết xuất nhanh của Daemon Tool Lite,  demon tool lite, ổ đĩa ảo trên đĩa được bảo vệ an toàn).
3. Nếu bạn muốn chạy một phần mềm ứng dụng chống sao chép từ một file image mount (cài đặt) từ STEALTH DVDROM thì bật chế độ bảo vệ mô phỏng là không cần thiết.
4. STEALTH DVDROM có khả năng chạy gần như tất cả các CD image được bảo vệ hay không (Safedisc, Securom, Laserlock, Lockblocks etc.) giống như nó chỉ là đĩa bình thường!. Chỉ cần tạo file image sử dụng một trong các hỗ trợ ghi chương trình và mount nó với Daemon Manager!

Daemon Tool Lite  hỗ trợ các định dạng file image (file nén) sau:
– cue/bin
– iso
– ccd (CloneCD)
– bwt (Blindwrite)
– mds (Media Descriptor File)
– cdi (Disjuggler)
– nrg (Nero – phải được cài ImageDrive ).
– pdi (Instant CD/DVD)
– b5t (BlindWrite 5)Yêu cầu cấu hình:
– HDH:Windows 2000/XP/Vista
– CPU: 1.8Ghz
– Ram: 256
Tên phần mềm: DAEMON Tools Lite v4.35.5
Chức năng chính: Phần mềm tạo đĩa ảo
Dung lượng: 8.94 MB

 

 Tổng hợp

Độ an toàn của Daemon Tool Lite 4.35.6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Daemon Tool Lite 4.35.6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Daemon Tool Lite 4.35.6 để sử dụng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *