[DOWNLOAD]

CyberPower Audio Editing Lab 13.3.1 là giải pháp lý tưởng cho việc biên tập âm thanh. CyberPower Audio Editing Lab chứa đựng mọi thứ bạn cần để tạo các bản ghi âm xuất sắc và các bản nhạc cho CD 

CyberPower Audio Editing Lab 13.3.1 là giải pháp lý tưởng cho việc biên tập âm thanh. CyberPower Audio Editing Lab 13.3.1 chứa đựng mọi thứ bạn cần để tạo các bản ghi âm xuất sắc và các bản nhạc cho CD, chương trình gồm có các công cụ chuyên nghiệp dành cho việc ghi âm, phân tích và biên tập âm thanh. 
 

CyberPower Audio Editing Lab 13.3.1

CyberPower Audio Editing Lab 13.3.1 – biên tập âm thanh

Rất nhiều công cụ và hiệu ứng âm thanh chất lượng cao được tích hợp vào CyberPower Audio Editing Lab 13.3.1, gồm các công cụ cho các hiệu ứng dynamic processing, equalizing, numerous như là echo, amplification, noise reduction, reverb, chorus và flanger, cũng như công cụ time stretching và key transposition.
Bản ghi âm bị hỏng bởi tiếng ồn, tiếng click, tiếng crắc, tiếng clip hoặc thiếu các âm ở tần số cao có thể phục hồi lại được.

 

Độ an toàn của CyberPower Audio Editing Lab 13.3.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberPower Audio Editing Lab 13.3.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberPower Audio Editing Lab 13.3.1 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *