[DOWNLOAD]

CXB DVD to MKV Converter 1.1.2 là một phần mềm mạnh mẽ và toàn diện, nó cung cấp cho bạn khả năng để nhanh chóng và dễ dàng nén các DVD phim yêu thích của bạn và chuyển chúng vào định dạng MKV với tốc độ cao và chất lượng tuyệt vời 

CXB DVD to MKV Converter 1.1.2 là một phần mềm mạnh mẽ và toàn diện, nó cung cấp cho bạn khả năng để nhanh chóng và dễ dàng nén DVD phim yêu thích của bạn và chuyển chúng vào định dạng MKV với tốc độ cao và chất lượng tuyệt vời

 

CXB DVD to MKV Converter 1.1.2

CXB DVD Converter 1.1.2 – chuyển đổi DVD

CXB DVD to MKV Converter 1.1.2 là một phần mềm chuyển đổi DVD đầy đủ chức năng, nó có thể chuyển đổi DVD sang các định dạng MKV (H264, DivX, MPEG-4, XviD, MSMPEG4, MPEG, WMV) với chất lượng hình ảnh tốt. Nếu bạn muốn chuyển đổi một phần của đĩa DVD, bạn có thể xem trước, sau đó thiết lập một thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.

Với CXB DVD to MKV Converter 1.1.2 có giao diện rất thân thiện với người sử dụng cho bạn những phút giây giải trí đầy thú vị.
 

 

Độ an toàn của CXB DVD to MKV Converter 1.1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CXB DVD to MKV Converter 1.1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CXB DVD to MKV Converter 1.1.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *